Rầm rộ tin đồn 2 sao Kbiz trong groupchat tình dục của Jung Joon Young lộ diện: Chính là thành viên Super Junior và 2AM?

Starbugs, Theo Helino 14:55 29/03/2019

Sau khi đài MBC tung tin gây sốc về các ngôi sao nổi tiếng khác có mặt trong groupchat tình dục của Jung Joon Young, netizen đã nhanh chóng trổ tài thám tử.

Hôm nay, Jung Joon Young đã bị áp giải sang phòng công tố để chuẩn bị nhận án tù chính thức sau một thời gian cảnh sát điều tra về tội quay lén và phát tán clip sex. Những tưởng vụ án rắc rối xoay quanh Seungri và Jung Joon Young cùng rất nhiều nghệ sĩ liên quan đã dần dần đi đến hồi kết thì bất ngờ trong ngày hôm qua, đài MBC lại làm ngành giải trí phải rộn ràng thêm lần nữa.

Đài MBC cho biết, trong groupchat tình dục của Jung Joon Young có tới 14 thành viên, Jung Joon Young và những người anh em đã quay lén, phát tán clip sex trong groupchat này.

Chưa dừng lại ở đó, trong số 14 thành viên ấy có một số người là người nổi tiếng, đã xác định được ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu M.

Ngay sau khi các thông tin được đưa ra, fan Kpop lại được một phen rúng động và nháo nhác đặt ra nghi vấn để truy tìm tung tích xem nghệ sĩ, người mẫu nào có khả năng liên quan đến vụ bê bối rúng động này. Và nhờ vào tài năng điều tra qua internet tài tình, netizen Hàn đã lập tức khoanh vùng được những nhân vật sau chỉ bằng một bức ảnh.

Rầm rộ tin đồn 2 sao Kbiz trong groupchat tình dục của Jung Joon Young lộ diện: Chính là thành viên Super Junior và 2AM? - Ảnh 1.

Trong bức ảnh này, Jung Joon Young đã có bữa tối ngon miệng cùng với Kang In (Super Junior), Jin Woon của 2AM và người mẫu Lee Chul Woo. Họ cùng là thành viên của chương trình "Hitmaker" của đài jTBC.

Cũng trong quá trình điều tra về Jung Joon Young, nội dung tin nhắn đã cho thấy cuộc nói chuyện giữa Jung Joon Young với Lee Jong Hyun (CNBlue) diễn ra đúng thời điểm mà Jung Joon Young quay hình tại Berlin cho chương trình "Hitmaker".

Rầm rộ tin đồn 2 sao Kbiz trong groupchat tình dục của Jung Joon Young lộ diện: Chính là thành viên Super Junior và 2AM? - Ảnh 2.

Kang In, Jin Woon, Jung Joon Young và người mẫu Lee Chul Woo đã cùng nhau quay chương trình "Hitmaker".

Một nguồn tin từ jTBC cũng cho biết, "Hitmaker" là chương trình được sản xuất bởi một công ty khác, jTBC không tham gia vào quá trình sản xuất chương trình này. Họ chỉ thêm vào lịch và phát sóng chương trình mà thôi.

Đài jTBC cũng cho biết thêm, "Bởi vì chương trình đã lên sóng từ 3 năm trước, tất cả những người chịu trách nhiệm về chương trình khi đó đều đã rời sang các công ty khác nên rất khó để tìm thấy những tài liệu liên quan về công ty đã sản xuất chương trình này cũng như ekip của họ".

Việc Kang In, Jin Woon và người mẫu Lee Chul Woo bị nghi ngờ có liên quan đến groupchat của Jung Joon Young vẫn đang chỉ là đồn đoán của netizen. Nếu đây là sự thật thì quả nhiên netizen có con mắt tinh tưởng không khác gì cảnh sát!

Nguồn: Soompi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm