MBC tung tin gây sốc: Có đến 14 người trong chatroom của Jung Joon Young, 7 nhóm chat tình dục, còn nhiều sao Kbiz chưa bị chỉ điểm

Nhã An, Theo Helino 21:08 28/03/2019

Dường như scandal chấn động của Seungri cùng nhóm bạn Jung Joon Young, Choi Joong Hoon vẫn chưa có hồi kết.

Tiếp theo diễn biến rắc rối, phức tạp và nhiều chấn động liên quan đến Seungri, đài MBC mới đây tiếp tục có bản tin chi tiết về 14 thành viên trong chatroom cùng với Jung Joon Young đã quay lén và phát tán clip sex gây rúng động toàn showbiz châu Á.

MBC tung tin gây sốc: Có đến 14 người trong chatroom của Jung Joon Young, 7 nhóm chat tình dục, còn nhiều sao Kbiz chưa bị chỉ điểm - Ảnh 1.

Theo đó, trong số 14 nhân vật này có 1 số người nổi tiếng hiện tại vẫn chưa bị "réo tên", mới chỉ xác định được 2 ca sĩ K và J và 1 người mẫu M.

Liên quan đến cáo buộc này, ca sĩ K đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố, phủ nhận việc biết đến các clip sex: "Tôi nhớ rằng mình có trong chatroom của Jung Joon Young, tuy nhiên không có bất cứ tấm ảnh nào phạm pháp cả".

Có 8 ca sĩ có tham gia vào chatroom cùng với Jung Joon Young, đã được tiết lộ trước đó là Seungri, Choi Joong Hoon và Yong Junhyung. Điều này có nghĩa, bên cạnh 2 ca sĩ K và J, vẫn còn 2 ca sĩ nữa vẫn chưa lộ danh tính.

MBC tung tin gây sốc: Có đến 14 người trong chatroom của Jung Joon Young, 7 nhóm chat tình dục, còn nhiều sao Kbiz chưa bị chỉ điểm - Ảnh 2.

Những tấm ảnh và clip sex được chia sẻ trong 7 nhóm chat khác nhau. Những người trong nhóm chat này đã chia sẻ từ 3-7 clip nóng giữa các group chat.

Cảnh sát đã xác nhận những clip sex được chia sẻ cùng với những bình luận khiếm nhã, như thể người đăng tải cố khoe khoang "thành tích". Cảnh sát cũng xác nhận thêm rằng, một vài thành viên của chatroom đã sử dụng clip sex như một công cụ để đe doạ. Theo lời của cảnh sát, ông Kim đã quay clip sex 1 nạn nhân - người đang nợ ông ta 1 khoản tiền và đe doạ sẽ phát tán chúng: "Anh có nên chia sẻ vdieo này nếu như ả ta không chịu trả tiền không nhỉ?".

Hiện tại, phía cảnh sát đang điều tra tất cả những thành viên tham gia chatroom cùng Jung Joon Young và quyết định liệu có bất cứ hành vi phạm pháp nào hay không.

MBC tung tin gây sốc: Có đến 14 người trong chatroom của Jung Joon Young, 7 nhóm chat tình dục, còn nhiều sao Kbiz chưa bị chỉ điểm - Ảnh 3.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm