Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ "chống lưng" Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon

Nhã An, Theo Helino 20:00 28/03/2019

Trong bê bối của Seungri, "Madam Lin" hay còn được gọi là bà Lâm có cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp.

Trong bê bối của Seungri thời gian qua, nhiều người quan tâm tới 1 nhân vật được ưu ái dành tặng cái tên "Madam Lin" - Bà Lâm, một người phụ nữ được cho là nữ kim chủ "chống lưng" cho Burning Sun và có mối quan hệ mật thiết với Seungri. Thậm chí, bà còn nắm trong tay 20% cổ phần của club tai tiếng trên, ngoài ra còn "giao lưu" với những thế lực ngầm trong giới.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 1.

Truyền thông xứ Trung tiếp tục hé lộ thông tin về người phụ nữ quyền lực khiến Seungri phải kiêng nể này. Bà Lâm có rất nhiều hình ảnh chụp chung cùng nhóm nhạc Big Bang, và không khó để nhận ra rằng các thành viên của nhóm nhạc này luôn tỏ thái độ thân thiết, quen thuộc mỗi khi 2 bên có dịp gặp gỡ.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 2.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 3.

Sở dĩ bà Lâm được trọng vọng là vì bà có 1 người chồng quyền lực, có địa vị cao trong giới, đặc biệt là tại Đài Loan - Trung Quốc. Nếu có thể so sánh, chồng bà Lâm có chức vị cao tương đương với người đứng đầu nội các Hàn Quốc. Ngoài ra, mối quan hệ của 2 vợ chồng còn có liên đới tới giới mafia.

Nói về độ "chịu chơi" của bà Lâm, trong 1 buổi tối, bà sẵn sàng vung 200 triệu won (tương đương 4,2 tỷ đồng). Mỗi lần Seungri có dịp gặp gỡ bà, anh đều tỏ thái độ trọng thị, tiếp đón nồng hậu.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 4.

Truyền thông Đài Loan còn chia sẻ thêm về căn nhà, nói chính xác hơn là siêu biệt thự của bà Lâm. Nơi đây được mô tả giống như một viện bảo tàng trưng bày đồ hiệu đắt tiền. Là khách VIP của thương hiệu thời trang Fendi, có lẽ không cần nói thêm về khả năng chi tiền. Nhìn bức ảnh phía dưới, nhiều người phải choáng ngợp với "gia tài" nhỏ bé của bà Lâm.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 5.

1 vài netizen tìm ra được Weibo của bà Lâm. Không khó để nhận ra bà Lâm có vô số bức ảnh chụp chung cùng Big Bang. Năm 2017, bà Lâm có tới Paris dự tuần lễ thời trang tại đây. Dù rằng không có bức ảnh chụp chung nào với G-Dragon, nhưng với những hình ảnh được chia sẻ, nhiều fan tiên đoán, vì muốn theo chân G-Dragon mà bà không tiếc tiền tới tận Paris để được gặp gỡ thần tượng hot hit nhất nhì showbiz Hàn này.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 6.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 7.

Những hình ảnh về G-Dragon do bà Lâm chia sẻ trên MXH

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 8.

Không khó có thể nhận ra bà rất hâm mộ Big Bang, đặc biệt là thành viên G-Dragon

Tháng 12 năm 2017, Seungri tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng lên tới 1 triệu đô. Bà Lâm là khách VIP của bữa tiệc. Seungri cũng sắp xếp riêng ghế ngồi VIP cho bà Lâm trong concert của nhóm.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 9.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 10.

Trong các bức ảnh được chia sẻ, bà Lâm đặc biệt nổi bật với phong cách thời trang khác biệt, "dát" hàng hiệu lên người cùng các kiểu tóc được nhuộm màu "choé".

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 11.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 12.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 13.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 14.

Sau bê bối của Seungri nổ ra, bà Lâm ngay lập tức khoá tài khoản Weibo, tuy nhiên, những bức ảnh vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 15.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 16.
Cuộc sống thượng hạng của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Dát hàng hiệu lên người, không tiếc tiền theo chân G-Dragon - Ảnh 17.

Nguồn: BJH, QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm