Cảnh sát chính thức lên tiếng về tin đồn Kangin tham gia chatroom của Jung Joon Young: "Không có kế hoạch điều tra!"

ON, Theo Helino 09:47 04/04/2019

Nam ca sĩ Kangin cũng đã khẳng định thông qua công ty chủ quản rằng anh chỉ tham gia vào một nhóm chat gồm các thành viên "Hitmaker" với Jung Joon Young.

Ngày 3/4 vừa qua, công ty chủ quản của Super Junior đã đưa ra thông cáo chính thức về nghi án Kang In có trong chatroom bê bối của Jung Joon Young. Qua đó, Kang In khẳng định anh có ở trong một nhóm chat với Jung khi cùng tham gia chương trình tạp kỹ "Hitmaker" song nhóm chat đã bị xóa từ 3 năm trước. Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh không có hoạt động quay clip, ảnh phi pháp trong chatroom, đây cũng là nhóm chat dành cho các thành viên "Hitmaker".

Đứng trước tin đồn này, cảnh sát cho biết họ không có kế hoạch điều tra Kangin hay mối liên hệ của anh với Jung Joon Young. Đại diện của Cơ quan cảnh sát khu vực Seoul cho hay: "Chúng tôi chưa và cũng không có kế hoạch điều tra Kangin về vụ bê bối có liên quan". Hiện tại, cộng đồng ELF đang đấu tranh để giành lại danh tiếng cho nam ca sĩ.

Cảnh sát chính thức lên tiếng về tin đồn Kangin tham gia chatroom của Jung Joon Young: Không có kế hoạch điều tra! - Ảnh 1.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm