Eunhyuk (Super Junior) đăng ảnh của báo Việt, cảm ơn fan bằng tiếng Việt rất tình cảm nhưng cũng không quên "tự dìm" siêu lầy

Starbugs, Theo Helino 15:21 30/03/2019

"Cảm ơn các bạn đã chờ đợi chúng tôi trong suốt một thời gian dài! Mong là sẽ sớm gặp lại các bạn!" - Eunhyuk viết tiếng Việt chuẩn chỉnh không hề sai chính tả luôn nhé.

Chờ đợi đúng 2571 ngày, Super Junior mới trở lại biểu diễn tại Việt Nam trong vòng vây kín của các ELF. Tham dự show âm nhạc Hàn Việt diễn ra vào tối ngày 29/3 vừa qua, Super Junior và nữ ca sĩ Chungha đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp cũng như màn trình diễn đáng nhớ trong lòng fan Kpop Việt.

Hơn cả những màn trình diễn đầy năng lượng và vẻ đẹp trai trưởng thành đầy sexy của nhóm idol Gen 2, Super Junior còn cho thấy đẳng cấp chiều fan khi liên tục bày tỏ yêu thương cũng như lời cảm ơn đến các ELF Việt vì sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình, theo những cách vô cùng đáng yêu.

Bài đăng mới đây của thành viên Eunhyuk chính là một ví dụ điển hình. Anh chàng đã đăng lên instagram những hình ảnh đáng nhớ trong lần sang Việt Nam này kèm dòng caption tiếng Việt chuẩn chỉnh vô cùng. Chưa kể, cách đăng ảnh của Eunhyuk còn chứng minh luôn anh chàng này "mặn mòi" đến thế nào.

Không biết ai đã giúp Eunhyuk viết tiếng Việt chuẩn thế nhỉ? Không chỉ cảm ơn fan Việt mà còn hứa sẽ trở lại nữa chứ. Nịnh fan giỏi quá!!

Eunhyuk (Super Junior) đăng ảnh cảm ơn fan bằng tiếng Việt rất tình cảm nhưng cũng không quên tự dìm bản thân siêu lầy - Ảnh 1.

Eunhyuk đăng ảnh banner mà fan Việt chuẩn bị có ý nghĩa "Đã 2571 ngày kể từ lần cuối chúng ta gặp Super Junior"

Eunhyuk (Super Junior) đăng ảnh cảm ơn fan bằng tiếng Việt rất tình cảm nhưng cũng không quên tự dìm bản thân siêu lầy - Ảnh 2.

Eunhyuk cũng đăng các hình ảnh biểu diễn của bản thân.

Eunhyuk (Super Junior) đăng ảnh cảm ơn fan bằng tiếng Việt rất tình cảm nhưng cũng không quên tự dìm bản thân siêu lầy - Ảnh 3.

Biểu diễn đầy thần thái và chuyên nghiệp trên sân khấu.

Eunhyuk (Super Junior) đăng ảnh cảm ơn fan bằng tiếng Việt rất tình cảm nhưng cũng không quên tự dìm bản thân siêu lầy - Ảnh 4.

Nhưng cũng không quên "bán muối" cho fan. Các em nhìn xem anh mặc áo lưới có giống túi lưới đựng hoa quả không này??

Một vài hình ảnh khác của Super Junior tại Việt Nam, nhóm đã để lại một đêm vô cùng đáng nhớ đối với các ELF trung thành yêu thích mình suốt nhiều năm qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày