Cảnh sát chính thức buộc tội "Hoàng tử sơn ca", còn Junhyung, Kangin và hội bạn của Jung Joon Young thành nhân chứng

ON, Theo Helino 11:04 04/04/2019

Cảnh sát tiết lộ thông tin về hàng loạt cái tên có liên quan đến vụ án tình dục của Jung Joon Young.

Ngày 4/4, nguồn tin từ Sở cảnh sát thành phố Seoul tuyên bố: "Chúng tôi đã chính thức buộc tội và đưa Roy Kim vào diện nghi phạm vì nghi ngờ quay clip phi pháp. Anh ấy đã vi phạm Luật phát tán thông tin, sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin". Tuy nhiên khi được hỏi liệu Roy Kim có trực tiếp quay clip bị phát tán hay không, cảnh sát chỉ trả lời rằng mọi chuyện chưa được xác nhận.

Cảnh sát chính thức buộc tội Hoàng tử sơn ca, còn Junhyung, Kangin và hội bạn của Jung Joon Young thành nhân chứng - Ảnh 1.
Cảnh sát chính thức buộc tội Hoàng tử sơn ca, còn Junhyung, Kangin và hội bạn của Jung Joon Young thành nhân chứng - Ảnh 2.

Roy Kim

"Những cái tên từng tham gia phòng chat cùng Jung Joon Young như Jinwoon (2AM), Kangin (Super Junior), Lee Jong Hyun (CNBLUE), Yong Junhyung, người mẫu Lee Chul Woo sẽ được xem xét trở thành nhân chứng", cơ quan cảnh sát cho hay. Được biết, đây đều là những người bạn thân thiết với Jung Joon Young, từng chat với Jung trong chatroom chương trình tạp kỹ hay chat riêng chứ không trực tiếp liên quan đến chatroom 14 người. 

Trong đó, Lee Jong Hyun (CNBLUE) từng cùng Jung Joon Young xem clip và bình phẩm về phụ nữ một cách bệnh hoạn, khinh thường, còn Junhyung (cựu thành viên Highlight) từng xem clip sex quay lén do Jung gửi.

Các nam nghệ sĩ bị réo gọi sẽ trở thành nhân chứng cho vụ án của Jung Joon Young

"Hoàng tử sơn ca" Kpop Roy Kim hiện đang phải đối mặt với cáo buộc phát tán ảnh phi pháp. Ngày 2/4 vừa qua, nam ca sĩ đã bị nghi là thành viên giấu mặt trong chatroom tình dục của Jung Joon Young. Trả lời thắc mắc của báo giới, công ty chủ quản của Roy khẳng định nam ca sĩ đang thu xếp việc học ở Mỹ để trở về Hàn tham gia quá trình điều tra.

Nguồn: Edaily, Herald Pop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm