The Rock gây sốt khi khoe body ở tuổi 49, sự chú ý đổ dồn về bộ đùi chằng chịt "dây điện"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 01/06/2021

Đô vật The Rock đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn trong bom tấn Black Adam.

Mới đây, The Rock đã gây sốt khi đăng tải 2 tấm hình được chụp tại phòng gym. Tại đây, ngôi sao 49 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhằm chuẩn bị dự án phim Black Adam, dự kiến ra rạp vào tháng 7/2022.

"Một tuần quan trọng cho vai diễn trong Black Adam. Tôi sẽ cởi áo và khoe body trong bộ phim. Tôi đã có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện và rèn luyện vất vả hơn bất kỳ vai diễn nào khác trong sự nghiệp.

Bổ sung vào cơ thể nước, natri, kết hợp với tập tạ và cardio để có một cơ thể căng đét, khô lại. Đó là thành quả của hàng tháng tập luyện cùng với HLV của tôi, người đã theo rất sát và liên tục điều chỉnh để tôi có chế độ phù hợp", The Rock chia sẻ.

The Rock gây sốt khi khoe body ở tuổi 49, sự chú ý đổ dồn về bộ đùi chằng chịt dây điện - Ảnh 1.

The Rock đang tích cực tập luyện cho vai diễn mới, hóa thân thành nhân vật Black Adam

The Rock gây sốt khi khoe body ở tuổi 49, sự chú ý đổ dồn về bộ đùi chằng chịt dây điện - Ảnh 2.

Cơ đùi chằng chịt "dây diện" của The Rock nhận được sự chú ý đặc biệt

Bài đăng trên lập tức gây sốt MXH với hơn 2,3 triệu lượt thả tim chỉ sau ít giờ đăng tải. Trong đó, cơ đùi săn chắc nổi đầy những dây điện của The Rock nhận được sự chú ý đặc biệt. "The Rock cho tất cả thấy bắp tay cùng cơ đùi nổi đầy mạch máu khi đang tập luyện cho vai diễn mới", truyền thông Anh mô tả.

Bất chấp đang kiếm bộn với nghề diễn, The Rock vẫn chưa chính thức chia tay vật biểu diễn. Hồi năm 2013, The Rock từng trở lại và có thêm một lần giữ đai WWE. Hồi đầu năm, xuất hiện thông tin cho rằng The Rock sẽ tái xuất vào năm nay để có trận đấu trong mơ với Roman Reigns.

"Người tôi muốn gặp là Triple H, The Game. Người tiếp theo là Brock Lesnar. Một đô vật khác cũng cần phải gặp tôi đó là Roman Reigns", The Rock từng chia sẻ trong quá khứ.

The Rock bắt đầu đấu vật biểu diễn từ năm 1996. Trong sự nghiệp, ông từng 10 lần vô địch thế giới, 5 lần trở thành nhà vô địch Tag Team, chiến thắng Royal Rumble năm 2000.

The Rock gây sốt khi khoe body ở tuổi 49, sự chú ý đổ dồn về bộ đùi chằng chịt dây điện - Ảnh 3.

The Rock gây dựng được tên tuổi sau quãng thời gian dài gắn bó cùng WWE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm