Sau gần 2 thập kỷ, chủ nhân của tấm hình "khó đỡ" nhất sự nghiệp The Rock đã được tìm ra, fan xem qua bức ảnh cũng đủ cười rớt hàm

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 13/05/2021

Không phải một tay máy chuyên nghiệp, chính huyền thoại làng vật Chris Jericho đã chụp "dìm" The Rock.

The Rock là một trong những đô vật nổi tiếng nhất lịch sử WWE với hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, một tấm hình chắc chắn sẽ khiến đô vật 49 tuổi không vui khi nhìn lại. Đó là bức ảnh cực "dìm" được chụp năm 2002, trong chuyến du đấu tại châu Á của The Rock. Tại đây, nhà cựu vô địch WWE đang chống tay trên bàn cùng với biểu cảm khó đỡ trên gương mặt.

Sau gần 2 thập kỷ, chủ nhân của tấm hình khó đỡ nhất sự nghiệp The Rock đã được tìm ra, fan xem qua bức ảnh cũng đủ cười rớt hàm - Ảnh 1.

Bức ảnh "dìm" The Rock được chụp năm 2002

Sau gần 2 thập kỷ đồn đoán, cuối cùng chủ nhân của tác phẩm trên cũng được tìm ra. Không ai khác chính là huyền thoại làng vật Chris Jericho, người cũng có mặt trên sân khấu ngày hôm đó.

"Đúng vậy. Chính tôi đã làm điều đó", Jericho tiết lộ. "Rock và tôi có một tour du đấu không thể quên. Đêm ấy, chúng tôi lấy những chiếc máy ảnh trong võ đài để chụp nhau. Hôm đấy, trận đấu trở thành thi xem ai chụp được tấm hình hài hước hơn. Rõ ràng là tôi đã thắng".

Sau gần 2 thập kỷ, chủ nhân của tấm hình khó đỡ nhất sự nghiệp The Rock đã được tìm ra, fan xem qua bức ảnh cũng đủ cười rớt hàm - Ảnh 2.

The Rock cũng có một bức ảnh "khó đỡ" chụp Jericho

Jericho cũng đăng tải một bức ảnh của bản thân do The Rock ghi lại tối hôm đó. Chứng kiến câu chuyện của Jericho, các fan yêu vật biểu diễn không khỏi bật cười.

"Tôi đang ngồi ở phòng chờ vào lúc 3h sáng và cười không nhặt được mồm trước bức ảnh này", một tài khoản cho hay.

Chris Jericho, 51 tuổi, từng 6 lần vô địch thế giới trong quãng thời gian tranh tài tại WWE. Hiện tại, ông đã chuyển sang thi đấu cho giải AEW. Trong khi đó, The Rock hiện tập trung cho công việc diễn xuất và là một trong những nghệ sĩ được trả thù lao cao nhất lịch sử Hollywood. Tuy nhiên, The Rock chưa giải nghệ, vẫn bóng gió khả năng trở lại WWE trong tương lai.

Sau gần 2 thập kỷ, chủ nhân của tấm hình khó đỡ nhất sự nghiệp The Rock đã được tìm ra, fan xem qua bức ảnh cũng đủ cười rớt hàm - Ảnh 3.

Jericho và The Rock thời còn thi đấu cho WWE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm