Đô vật The Rock không phục khi phải "hít khói" trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 02/04/2021

The Rock đăng đàn yêu cầu kiểm tra lại sau khi chỉ đứng thứ 9 trong danh sách những quý ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới.

Mới đây, tài tử The Rock đã "hậm hực" chia sẻ trên trang cá nhân BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới. Được biết, thống kê này được các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Longevita của Anh thực hiện. Tại đây, họ đánh giá dựa trên số lần các quý ông ít tóc được nhận xét "quyến rũ", "sexy" hay "nóng bỏng" tại các trang web, blog hoặc bài đánh giá trên công cụ tìm kiếm Google.

Khá bất ngờ khi một nhân vật không thuộc làng giải trí đã thắng cuộc. Đó chính là Hoàng tử William với 17,6 triệu lần được khen. Sở hữu 8,8 triệu lượt, "Tay đấm thép" 55 tuổi Mike Tyson đứng thứ 2. Kế đó lần lượt là Jason Statham (7,4 triệu), Pitbull (5,4 triệu) và Michael Jordan (5,3 triệu).

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 1.

Thái tử William được Longevita vinh danh là người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 2.

Mike Tyson xếp thứ 2

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 3.

Top 10 người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới theo Longevita (m = triệu)

Đường đường là đô vật kiêm diễn viên nổi tiếng, lại sở hữu tài khoản Instagram có lượt theo dõi nhiều thứ 4 thế giới, The Rock quả thực có lý do để không hài lòng. "Sao chuyện khó tin này lại có thể xảy đến nhỉ?", VĐV 49 tuổi viết, không quên thêm dòng tag "yêu cầu đếm lại".

Dù không thể thay đổi được kết quả nhưng The Rock vẫn nhận được sự cảm thông từ các fan hâm mộ. Bài đăng "kể khổ" có phần hài hước của đô vật này đã thu về hơn 103 nghìn lượt thả tim chỉ tính riêng trên Twitter. "Chúng tôi biết anh rất quyến rũ mà", một tài khoản an ủi.

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 4.

The Rock chỉ đứng thứ 9 trên BXH

Bất chấp đang kiếm bộn với nghề diễn, The Rock vẫn chưa chính thức chia tay vật biểu diễn. Hồi năm 2013, The Rock từng trở lại và có thêm một lần giữ đai WWE. Cách đây chưa lâu, xuất hiện thông tin cho rằng The Rock sẽ tái xuất vào năm nay để có trận đấu trong mơ với Roman Reigns.

"Người tôi muốn gặp là Triple H, The Game. Người tiếp theo là Brock Lesnar. Một đô vật khác cũng cần phải gặp tôi đó là Roman Reigns", The Rock từng chia sẻ trong quá khứ.

The Rock bắt đầu đấu vật biểu diễn từ năm 1996. Trong sự nghiệp, ông từng 10 lần vô địch thế giới, 5 lần trở thành nhà vô địch Tag Team, chiến thắng Royal Rumble năm 2000.

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 5.

The Rock từng là nhà vô địch WWE trước khi tạm gác việc thi đấu để tập trung đóng phim

Đô vật The Rock không phục khi phải hít khói trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, vị trí số 1 gây bất ngờ - Ảnh 6.

Xuất hiện tin đồn The Rock sẽ chạm trán với Roman Reign trong năm nay hoặc đầu năm sau

The Rock đánh bại CM Punk khi trở lại WWE năm 2013

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm