Thật như đùa: MV mới của K-ICM và HuyR "đùng đùng" xuất hiện trên YouTube sớm hẳn 1 ngày do ekip... cài nhầm!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 26/02/2020

Đang yên đang lành, tự nhiên có MV để xem trước hẳn 1 ngày đó mọi người.

Thời gian gần đây, cộng đồng fan Vpop đang xôn xao trước màn kết hợp giữa HuyR và K-ICM trong ca khúc mang tên "Sài Gòn Của Anh". HuyR vốn là hiện tượng của làng nhạc với những ca khúc như "Cô Gái M52", "Anh Thanh Niên", trong khi K-ICM lại vướng nhiều thị phi cùng danh hiệu "thánh dislike" mới nổi của Vpop. Chính vì vậy, màn kết hợp giữa cả hai thu hút nhiều sự chú ý của netizen. 

Nhưng bất ngờ hơn cả là, đang yên đang lành, MV "Sài Gòn Của Anh" đùng đùng ra mắt mà không ai kịp chuẩn bị gì!? Sao vậy nhỉ?

MV "Sài Gòn Của Anh" - K-ICM x HuyR

MV "Sài Gòn Của Anh" được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/2 như trong teaser của ca khúc. Dù chỉ là teaser nhưng video này cũng nhận về hàng ngàn lượt dislike, netizen đồng loạt thả bình luận tiêu cực "Tạm biệt Anh Thanh Niên" khiến nhiều người lo lắng cho số phận của ca khúc. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu MV này vẫn ra mắt như dự kiến. Nhưng tối ngày 26/2, người hâm mộ bỗng thấy MV được đăng tải trên kênh Youtube của HuyR đúng giờ dự kiến, nhưng... lại sớm hơn hẳn 1 ngày. Nội dung MV nói về mối tình yêu xa giữa chàng trai (do HuyR thủ vai) và cô gái đang sinh sống tại Sài Gòn (do hotgirl Ngọc Nữ thủ vai). Chàng trai quyết định tạo bất ngờ cho người yêu bằng chuyến ghé thăm bí mật, nhưng vì sự cố lại không thể gặp mặt cô gái. Bài hát cũng nhận về nhiều lời khen của người nghe bất chấp những lùm xùm trước đó về producer K-ICM. 

Sau khi hay tin MV lên sớm, K-ICM cũng nhanh chóng xác nhận rằng đây là sự cố từ phía ekip đã không để ý... cài nhầm ngày ra mắt. Anh chàng không quên kêu gọi mọi người ủng hộ sản phẩm kết hợp giữa cả hai, dù gặp một chút trục trặc nho nhỏ. 

Thật như đùa: MV mới của K-ICM và HuyR đùng đùng xuất hiện trên YouTube sớm hẳn 1 ngày do ekip... cài nhầm! - Ảnh 2.

Sài Gòn Của Anh - K-ICM x HuyR | Official Teaser

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm