HuyR đăng tải teaser "Sài Gòn Của Anh" kết hợp cùng K-ICM, anti-fan lập tức tràn vào "Tạm biệt Anh Thanh Niên"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 24/02/2020

Liệu "số phận" của ca khúc mới nhất từ HuyR có giống như "Cần Một Lý Do" của K-ICM kết hợp cùng Quang Đông không?

Tối 24/2, sau khi đăng tải tấm poster "nhá hàng" về ca khúc "Sài Gòn Của Anh" kết hợp cùng K-ICM, "Anh thanh niên" HuyR tiếp tục cho nhá hàng một đoạn nhạc từ ca khúc. Tuy nhiên, giống như "Cần Một Lý Do" kết hợp cùng Quang Đông, anti-fan của K-ICM ngay lập tức tràn vào "áp đảo" hoàn toàn phần bình luận.

Sài Gòn Của Anh - K-ICM x HuyR | Official Teaser

Có thể thấy, giọng hát của HuyR trong sản phẩm mới có hơi hướng khá tương đồng với Jack, dù không luyến láy được như anh chàng. Mặc dù chỉ mới nhá hàng đúng một câu hát đầu tiên, nhưng khán giả có thể nhận thấy rõ phong cách làm nhạc của K-ICM. Từ đây, ta đã có thể dự đoán hướng làm việc sắp tới của nam producer sẽ là việc ra mắt những sản phẩm kết hợp với các tên tuổi nổi cộm Vpop.

Những tưởng khi kết hợp với "Anh Thanh Niên" HuyR là 1 nghệ sĩ ngoài công ty K-ICM, anti-fan có thể sẽ bớt căng thẳng, nhưng mọi chuyện tiếp tục đi theo kịch bản cũ: lướt từ trên xuống dưới, hết 95% là các bình luận ném đá với các bài thơ "chỉ trích" tương tự: "Tạm biệt anh thanh niên", "Thấy K-ICM là dislike",... Hiện tại, lượt dislike cũng đã nhiều hơn lượt like khá nhiều.

Loạt bình luận tương đồng nhau của anti-fan đồng loạt tấn công teaser ca khúc "Sài Gòn Của Anh".

Liệu "hào quang" từ ca khúc hiện tượng mạng "Anh Thanh Niên" có giúp HuyR vượt qua được bão táp khó lường từ lực lượng anti-fan đông đảo của K-ICM lúc này? Việc anti-fan liên tiếp công kích những sản phẩm kết hợp của K-ICM với nghệ sĩ khác sẽ ảnh hưởng không ít đến những quyết định hợp tác cùng K-ICM trong tương lai.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ HuyR có vượt qua được bão anti-fan của K-ICM?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm