Phát hiện rùng mình: HuyR có 2 cái bóng trong teaser, chiếc bóng nhún nhảy phía sau chính là K-ICM đang cầm đàn?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 25/02/2020

Hình ảnh bóng đen bí ẩn trong teaser MV của HuyR khiến nhiều người đặt nghi vấn đây chính là K-ICM.

Tối 24/2, "anh thanh niên" HuyR đã chính thức trình teaser MV trở lại mang tên "Sài Gòn Của Anh". Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm lần đầu tiên mà HuyR kết hợp cùng producer K-ICM nên MV càng nhận được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng. Trong đoạn teaser MV dài vỏn vẹn 11 giây, HuyR chỉ đứng đơn độc và hát câu hát "đỉnh" nhất trong ca khúc khiến cho nhiều người không khỏi tò mò về nội dung MV mà anh chàng sắp mang tới.

Sài Gòn Của Anh - K-ICM x HuyR | Official Teaser

Tuy nhiên, những tưởng chỉ có một mình HuyR xuất hiện trong teaser nhưng nào ngờ đâu, cộng đồng mạng đã tinh ý và nhanh chóng phát hiện trong đoạn teaser này còn xuất hiện bóng dáng vừa lạ vừa quen.

Cụ thể, nếu như nhìn qua đoạn teaser MV sẽ nghĩ rằng chỉ có HuyR nhưng thực chất, lại có một bóng đen đứng... nhún nhảy bên cạnh. Khoảnh khắc có phần hơi "sởn da gà" này lập tức được nhiều người dự đoán đây chính là K-ICM với bóng dáng rất giống như đang cầm cây đàn guitar - một hình ảnh thường gắn liền với nam producer.

Bóng đen đang nhún nhảy kia chính là K-ICM?

Phát hiện rùng mình: HuyR có 2 cái bóng trong teaser, chiếc bóng nhún nhảy phía sau chính là K-ICM đang cầm đàn? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện sự "bất thường" trong teaser MV.

Trước đó, khi teaser MV lên sóng, cộng đồng antifan của K-ICM đã liên tục để lại những bình luận không mấy đẹp mắt. Có thể thấy, hết 95% là các bình luận ném đá với các bài thơ "chỉ trích" tương tự: "Tạm biệt anh thanh niên", "Thấy K-ICM là dislike",... Hiện tại, lượt dislike của teaser MV chỉ vừa phát hành chưa lâu đã tăng gấp đôi so với lượt like.

Chưa biết, "Sài Gòn Của Anh" khi ra mắt chính thức có nhận được sự ủng hộ như MV "Anh Thanh Niên" hay không nhưng với việc kết hợp với K-ICM, đây dường như là một bước đi khá "liều lĩnh" khi nam producer đang chịu nhiều công kích từ anti fan sau những lùm xùm.

Phát hiện rùng mình: HuyR có 2 cái bóng trong teaser, chiếc bóng nhún nhảy phía sau chính là K-ICM đang cầm đàn? - Ảnh 4.

Hiện tại lượt dislike của teaser "Sài Gòn Của Anh" đã tăng gấp đôi lượt like.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ HuyR có vượt qua được bão anti-fan của K-ICM?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14