K-ICM nhảy thật tự tin trên nền nhạc "vinahey": Tay chân uốn lượn dẻo không chệch nhịp nào thế này mà không làm dancer thì hơi phí!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 25/02/2020

Không chỉ có niềm đam mê với những cây đàn, K-ICM dường như còn khá hưng phấn khi được thoải mái trổ tài vũ đạo.

Nếu như từng quá quen thuộc với hình ảnh K-ICM làm producer, nhạc công chơi đàn hay phải hụt hẫng với thông tin anh chàng sẽ làm ca sĩ thì mới đây, các fan đã được "khai sáng" một khả năng mới của K-ICM đó chính là... dancer. 

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng đã thích thú và truyền tay nhau đoạn clip K-ICM "quẩy" trên nền nhạc EDM. Dù không quá chuyên nghiệp nhưng anh chàng dường như rất tự tin vào khả năng nhảy của mình với những vũ đạo chẳng những đúng nhịp mà lại còn... "dẻo" vô cùng.

Clip K-ICM "quẩy" trên nền nhạc EDM

K-ICM tỏ ra khá tự tin với màn thể hiện vũ đạo của mình.

Anh chàng nhảy "dẻo" chẳng kém gì dancer chuyên nghiệp.

Trước đó, sau khi ra mắt MV comeback "Cần Một Lý Do" cùng tân binh Quang Đông, K-ICM hiện tại đã lên đường đi công tác tại Nga. Dù đang ở nước ngoài nhưng những sản phẩm do nam producer thực hiện vẫn được ra mắt đều đặn với khán giả. 

Bằng chứng là ngay tối 24/2, teaser MV "Sài Gòn Của Anh" với sự hợp tác lần đầu tiên giữa K-ICM và HuyR cũng đã chính thức được trình làng. Với tài năng sẵn có của K-ICM cộng hưởng với sự mới lạ của nhân tố mới trong làng trending Youtube, "Sài Gòn Của Anh" hứa hẹn là sản phẩm gây nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Sài Gòn Của Anh - K-ICM x HuyR | Official Teaser

K-ICM dù đang đi công tác nước ngoài nhưng vẫn có sản phẩm kết hợp cùng nam ca sĩ HuyR.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm