HuyR nói về việc đặt tên K-ICM trước tên mình trên sản phẩm mới: "Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng Khánh là đàn anh đi trước trong nghề"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 26/02/2020

HuyR đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc hợp tác lần đầu tiên với nam producer K-ICM trong buổi họp báo ra mắt MV "Sài Gòn Của Anh".

Chiều 26/2, buổi họp báo ra mắt MV "Sài Gòn Của Anh" của "anh thanh niên" HuyR đã được chính thức diễn ra. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà HuyR kết hợp cùng nam producer K-ICM nên ngay từ khi teaser MV được lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù K-ICM không thể có mặt vì đang công tác ở nước ngoài nhưng cộng đồng Keys (tên fandom của K-ICM) cũng đã xuất hiện tại buổi họp báo để ủng hộ cho sản phẩm kết hợp giữa HuyR và thần tượng. 

HuyR nói về việc đặt tên K-ICM trước tên mình trên sản phẩm mới: Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng Khánh là đàn anh đi trước trong nghề - Ảnh 1.

HuyR trong buổi họp báo ra mắt MV "Sài Gòn Của Anh".

HuyR nói về việc đặt tên K-ICM trước tên mình trên sản phẩm mới: Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng Khánh là đàn anh đi trước trong nghề - Ảnh 2.

Cộng đồng fan của K-ICM cũng đã có mặt để ủng hộ sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa thần tượng và HuyR.

Bên cạnh đó, việc sản phẩm "Sài Gòn Của Anh" được đề tên K-ICM ở trước HuyR cũng nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông. Trước sự thắc mắc này, HuyR cho biết: "Khi mà đặt tiêu đề trên bài hát thì em không nghĩ đó là nước cờ hay gì mà chỉ đơn giản là hành động cá nhân của em. Em và K-ICM đều có vai trò ngang nhau trong sản phẩm này. Em là người viết lời, viết giai điệu, viết ca từ thì Khánh là người làm hoà âm phối khí, chọn style cho bài hát, xây dựng ý tưởng. 

Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng điều đó và tôn trọng Khánh. Dù Khánh ít tuổi hơn em nhưng nói về tuổi nghề thì Khánh là đàn anh. Việc đặt tên Khánh ở trước tên em đó là hành động của cá nhân em khi em tôn trọng Khánh. Mọi người cũng có thể để ý trong teaser MV, tên em và Khánh ở giữa có một dấu X như một sự ngang hàng nhau về vai trò trong bài hát". 

Clip HuyR chia sẻ về việc đề tên K-ICM trước tên mình trong sản phẩm "Sài Gòn Của Anh". 

HuyR nói về việc đặt tên K-ICM trước tên mình trên sản phẩm mới: Hai người có vai trò ngang nhau, em tôn trọng Khánh là đàn anh đi trước trong nghề - Ảnh 4.

HuyR cho biết việc để tên K-ICM trước tên mình là do hành động cá nhân vì muốn thể hiện sự tôn trọng K-ICM.

Không chỉ vậy, việc teaser MV "Sài Gòn Của Anh" chỉ vừa lên sóng chưa bao lâu nhưng đã bị cộng đồng antifan dislike khiến cho lượng dislike có sự chênh lệch khá lớn với lượt like. Khi được hỏi suy nghĩ sao về việc nếu như sản phẩm này thành công hay không thành công đều là do K-ICM chứ HuyR không được khán giả nhớ tới, nam ca sĩ chia sẻ thẳng thắn: "Khi kết hợp với K-ICM thì em không suy nghĩ nhiều mà chỉ muốn bài hát của mình thật hay và có một bản phối thật đỉnh. Cái sự mong muốn đó đè bẹp hết những nỗi sợ. Và ngay cả lúc này em cũng không biết mình có sợ những điều đó hay không vì đã có một sản phẩm tuyệt vời đối với em". 

Đặc biệt, dù không thể có mặt ở buổi họp báo nhưng K-ICM cũng đã kịp gửi video đến buổi họp báo để gửi lời chào đến khán giả. Nam producer chia sẻ: "Xin lỗi mọi người vì K-ICM không thể về kịp để tham dự buổi họp báo của HuyR. Cảm ơn mọi người đã dành sự chú ý cho màn kết hợp của HuyR và em. Cảm ơn anh HuyR đã mang đến một bản demo rất tuyệt vời để hai anh em có thể tạo nên một bài hát cảm xúc".

Clip K-ICM gửi lời chào và cảm ơn đến buổi họp báo ra mắt MV của HuyR

Sài Gòn Của Anh - K-ICM x HuyR | Official Teaser

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm