Thật không thể tin nổi: Mới đó mà MV mới nhất của K-ICM đã lọt vào danh sách Top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/03/2020

Dù chỉ mới ra mắt hơn 1 tuần, MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM đã đạt một thành tích tầm cỡ thế giới ở mảng... bị ghét nhiều nhất.

Như vậy, chỉ còn khoảng 2 ngày nữa, K-ICM sẽ chính thức comeback với một sản phẩm solo, một quãng thời gian quá ngắn ngủi kể từ khi phát hành MV "Cần Một Lý Do" kết hợp với Quang Đông. Chỉ sau 8 ngày ra mắt, MV đã thu về 1 triệu lượt dislike và tính đến thời điểm hiện tại, "Cần Một Lý Do" đã mang về 1.26 triệu lượt dislike, tiếp tục giữ bền vững danh hiệu MV Vpop bị dislike nhiều nhất mọi thời đại.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, "Cần Một Lý Do" dường như cũng vừa đặt chân vào top 50 video bị dislike nhiều nhất trên YouTube toàn thế giới? Cũng cần biết, top 50 video này bao gồm tất cả các thể loại video được đăng tải lên YouTube chứ không chỉ tính riêng các Music Video (video ca nhạc).

Thật không thể tin nổi: Mới đó mà MV mới nhất của K-ICM đã lọt vào danh sách Top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới? - Ảnh 1.

Thành tích của MV "Cần Một Lý Do"

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Theo đó, trên danh sách 50 video bị dislike nhiều nhất trên YouTube cập nhật lần cuối vào ngày 1/12/2019, MV "Me Solta" của nghệ sĩ người Brazil Nego do Borel đứng ở vị trí thứ 50 với 1,19 triệu lượt dislike, con số này đã tăng lên 1,20 triệu tính đến ngày 1/3/2020.

Lần lượt tính đến 1/3/2020, các video "Wheel On The Bus" (vị trí thứ 49) đã tăng lên 1,25 triệu, "Sick Song" (vị trí thứ 48) tăng lên 1.32 triệu, "Rap Devil" (vị trí thứ 47) tăng lên 1,28 triệu, "The Gummy Bear Song" (vị trí thứ 46) tăng lên 1,34 triệu, "Roast Yourself Challenge" (vị trí thứ 45) tăng lên 1,29 triệu. Với số lượt dislike mới này, thứ tự xếp hạng từ trên xuống dưới có sự thay đổi ít nhiều, nhưng không ảnh hưởng đến 2 video ở vị trí thứ 49 và 50.

Thật không thể tin nổi: Mới đó mà MV mới nhất của K-ICM đã lọt vào danh sách Top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới? - Ảnh 3.

Số liệu của Wikipedia cập nhật vào ngày 1/12/2019, tính đến hiện tại (đầu tháng 3/2020) đã 4 tháng trôi qua, tuy nhiên, các thông số về lượt like - dislike không thay đổi quá nhiều.

2 MV thứ 49 và 50 trên danh sách đều đang thua "Cần Một Lý Do" về lượt dislike. Như vậy, sản phẩm kết hợp của K-ICM và Quang Đông đã đẩy 2 sản phẩm trên xuống dưới 1 bậc.

Với con số 1,26 triệu lượt dislike và vẫn đang tiếp tục tăng cao, MV "Cần Một Lý Do" hiện đã vượt qua video ở vị trí thứ 50 (1,20 triệu) và 49 (1,25 triệu), "đường hoàng" tiến vào top 50 MV bị dislike kỉ lục toàn cầu và dừng chân ở vị trí thứ 48 hoặc 49.

Tất nhiên là trong điều kiện "lí tưởng": suốt 4 tháng qua không có một video nào trên toàn cầu nào gặp số lượt dislike tăng đột biến như "Cần Một Lý Do".

Thật không thể tin nổi: Mới đó mà MV mới nhất của K-ICM đã lọt vào danh sách Top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là số liệu chính thức, mới chỉ là theo tính toán của chúng tôi. Nhưng với tốc độ dislike tăng nhanh chóng mặt chỉ trong 1 tuần và việc netizen Việt nằm trong top "hung hãn" tầm cỡ thế giới thì việc MV của K-ICM lọt top cũng không có gì quá khó hiểu. Ra mắt một sản phẩm với lượt dislike được ghi danh lên "bảng vàng dislike" của thế giới, không biết K-ICM lúc này nên cảm thấy ra sao...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm