Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình "act cute" lúc thi "Produce X 101", nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh

Dora, Theo Helino 11:19 12/09/2019

Son Dongpyo (X1) đang nhận nhiều chỉ trích vì thái độ không mấy phải phép với đàn anh và trên các show giải trí sau khi debut.

Ngay từ khi còn là thực tập sinh thi đấu trong "Produce X 101", thành viên X1 hiện tại Son Dongpyo đã gây không ít tranh cãi liên quan đến việc biểu cảm quá "lố", hay "act cute" (làm các hành động dễ thương) trên sân khấu. Những tưởng sau khi debut thì những chỉ trích sẽ ít đi thì mới đây, nam idol 18 tuổi lại tiếp tục bị đưa ra bàn tán sau khi một loạt khoảnh khắc thái độ không mấy lễ phép của Dongpyo với đàn anh cùng nhóm cũng như trong các show giải trí được cư dân mạng chỉ ra.

Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 1.

Son Dongpyo từng là center sân khấu mở màn của "Produce X 101"

Cụ thể, một bài đăng trên diễn đàn Pann đã bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Son Dongpyo thời gian gần đây: "Tôi vừa xem cảnh hậu trường của họ hôm qua mà tức chết mất. Han Seungwoo đối xử với Dongpyo tốt như thế mà cậu ta lại tỏ vẻ khó chịu rồi nổi đóa lên. Cho Seungyoun thì chỉ lau mồ hôi thôi mà Dongpyo nhìn chằm chằm cậu ấy như kiểu muốn tránh né. Thế rồi khi Seungyoun đến ôm thì cậu ta lại tỏ vẻ khó chịu rồi đẩy Seungyoun ra nữa chứ! Rồi cả mấy chuyện với Lee Eunsang và Nam Dohyun nữa chứ. Tôi nghĩ Dongpyo nên học lại cách ứng xử ngay đi!"

Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 2.

Dongpyo (bên phải) đẩy đàn anh cùng nhóm khi được ôm.

Ngoài ra, mới đây khi X1 xuất hiện trên chương trình "Idol Room", Dongpyo đã có thái độ không đúng mực khiến MC Doni và Coni phải có lời nhận xét: "Dongpyo à, hãy để ý đến cả cảm xúc của những người xung quanh nữa!"

Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 3.

Lời nhận xét của MC Doni và Coni dành cho Dongpyo trên "Idol Room"

Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 4.
Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 5.
Thành viên X1 gây tranh cãi khi cố tình act cute lúc thi Produce X 101, nay được debut lại có thái độ vô lễ với đàn anh - Ảnh 6.

Trước đó, thành viên X1 cũng hứng nhiều "gạch đá" vì act cute quá lố trên Produce X 101

- "Tôi vừa xem "Idol Room" xong và cậu ấy cư xử thật không đúng mực gì hết. Nói chuyện với đại tiền bối mà cứ tự nhiên quá mức đến mức Jung Hyundong cũng phải cạn lời luôn. Cậu ta cứ tỏ ra dễ thương mà tôi thật sự không thấy dễ thương chút nào hết."

- "Nói thật dù Seungyeon trước đó có tranh cãi nhưng lên sân khấu cậu ấy làm quá tốt khiến tôi không tài nào ghét được. Còn Dongpyo thì thật sự không thể gây thiện cảm với mọi người được, nhìn cái cách cậu ấy đối xử với Dohyun và Eunsang kìa!"

- "Nói một cách công bằng thì cậu này là người "lạc quẻ" nhất nhóm ấy! Tài năng có hạn, thể hình cũng thấp bé thì ít ra tính cách phải tốt lên chút chứ?"

- "Dongpyo nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ấy!"

- "Cậu ta bảo là "Nếu không có em, nhóm sẽ thất bại" đó!"

Nguồn: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày