Thành viên nhóm nữ sexy từng trải qua tai nạn sập sân khấu kinh hoàng, phải khâu tới 16 mũi ở môi và mặt

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/08/2020

Ngoại hình vô cùng quan trọng với các idol, thế nhưng thành viên nhóm nhạc nữ này từng phải khâu tới 16 mũi vì chấn thương sau tai nạn.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Kpop thường xuyên đối mặt với những tình huống bất ngờ trong lúc trình diễn. Có những thần tượng còn là nạn nhân của những sự cố nghiêm trọng, chẳng hạn như trường hợp của Subin (Dalshabet).

Thành viên nhóm nữ sexy từng trải qua tai nạn sập sân khấu kinh hoàng, phải khâu tới 16 mũi ở môi và mặt - Ảnh 1.

Subin từng trải qua sự cố sập sân khấu kinh hoàng.

Dalshabet là nhóm nữ theo đuổi phong cách sexy, bắt đầu hoạt động từ năm 2011. Thế nhưng họ đã đối mặt với tai nạn sân khấu kinh hoàng ngay khi mới là tân binh. Ngày 15/8/2011, nhóm đã có tiết mục biểu diễn tại lễ hội âm nhạc "Bugok Hawaii Summer Festival". Trong lúc thể hiện ca khúc Bling Bling, phần sân khấu dưới chân Subin đã thụt xuống làm cô bị ngã.

Khoảnh khắc Subin bị ngã.

Tai nạn của Subin (Dalshabet) khi diễn Bling Bling (15/8/2011).

Khi ngã, Subin đập mặt vào giá bắn pháo hoa bằng kim loại, qua đó cô được đưa ngay đến bệnh viện. Ban đầu Happy Face Entertainment - công ty quản lý của Dalshabet cho biết nữ ca sĩ đã được sơ cứu tại chỗ và chấn thương của cô không quá nghiêm trọng. Sau đó không lâu, công ty đã thông báo lại rằng phần nằm giữa môi phía trong và lợi của nữ ca sĩ đã bị rách tới 3cm. Cú ngã đã khiến Subin phải khâu tới 16 mũi ở môi và mặt vì nhiều vết cắt.

Thành viên nhóm nữ sexy từng trải qua tai nạn sập sân khấu kinh hoàng, phải khâu tới 16 mũi ở môi và mặt - Ảnh 4.

Subin phải khâu tới 16 mũi trên môi và mặt vì nhiều vết rách.

Được biết Subin đã phải tĩnh dưỡng một thời gian để hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, theo các fan có mặt tại hiện trường vào thời điểm ấy thì Dalshabet vẫn tiếp tục biểu diễn dù vắng 1 thành viên. Dù tai nạn đã xảy ra từ lâu, nhưng khi nhắc lại nhiều người vẫn không khỏi rùng mình và xót xa cho Subin vì sự đau đớn mà cô phải chịu, nhất là khi khuôn mặt vô cùng quan trọng với nghệ sĩ, đặc biệt là idol nữ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm