Lịch trình đầu tiên sau tai nạn gãy xương chậu của Wendy: Chưa hát nhảy cùng Red Velvet nhưng fan vẫn được nghe giọng sau 3 tháng chờ đợi

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 23/03/2020

Sau chuỗi ngày điều trị chấn thương trong bệnh viện, Wendy đã có sức khoẻ tốt hơn và sẵn sàng cho các hoạt động sắp tới.

Chiều 25/12/2019, Wendy khiến người hâm mộ bàng hoàng khi ngã từ độ cao 2,5m trong lúc tập luyện cho chương trình SBS Gayo Daejeon. Sau đó, cô được đưa ngay tới bệnh viện và chẩn đoán bị gãy xương chậu cùng cổ tay, bị thương ở phần mặt khiến không thể nhai. Đây là 1 trong những sự cố vô cùng nghiêm trọng khiến fan phẫn nộ, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của Wendy lẫn Red Velvet. Tuy nhiên, sau một thời gian chữa trị, fan đã phần nào có thể yên tâm về sức khoẻ của Wendy và chờ cô nàng trở lại.

Gần đây, hãng truyền thông Hàn Quốc Insight cho biết sẽ tham gia đọc truyện "Alice In Wonderland" của Lewis Carroll trên "Standard FM" của đài MBC như là lịch trình đầu tiên kể từ khi xuất viện. Dĩ nhiên rằng đây không phải là một sân khấu biểu diễn với các thành viên Red Velvet nhưng người hâm mộ vẫn phấn khởi vì có thể nghe được giọng nói của idol sau hơn 3 tháng chờ mong.

Lịch trình đầu tiên sau tai nạn gãy xương chậu của Wendy: Chưa hát nhảy cùng Red Velvet nhưng fan vẫn được nghe giọng sau 3 tháng chờ đợi - Ảnh 2.

Wendy sẽ có lịch trình đầu tiên sau khi xuất viện là tham gia đọc truyện trên kênh của đài MBC.

Hiện tại, Wendy đang điều trị ngoại trú với các bài tập vật lí trị liệu sau khoảng 2 tháng tích cực điều trị tại bệnh viện. Thành viên Red Velvet dự kiến sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa trước khi hoàn toàn hồi phục và tiếp tục hoạt động trong giới giải trí. Vừa qua, cô đã nhận được sự tán dương nồng nhiệt từ công chúng đóng góp 100 triệu KRW (hơn 1,9 tỉ VNĐ) để giúp Hàn Quốc phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn tham khảo: KM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm