Thành viên mờ nhạt nhất ITZY bỗng dưng được tỏa sáng, nhưng chói mắt đến mức... "bay màu" khỏi khung hình nhóm

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/09/2020

Chẳng may gặp phải một sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu mà thành viên của ITZY lâm ngay vào tình cảnh "tỏa sáng" bất đắc dĩ.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá Not Shy, bên cạnh các show âm nhạc hàng tuần thì ITZY còn rất năng nổ tham gia vào nhiều chương trình khác để giới thiệu những ca khúc của nhóm tới đông đảo khán giả hơn nữa. Mới đây, ITZY đã góp mặt trong chương trình Rooftop Live, nhóm không chỉ trình diễn ca khúc chủ đề Not Shy mà còn "chiêu đãi" khán giả thêm một ca khúc b-side Be In Love.

Đây vốn dĩ sẽ là một sân khấu tuyệt vời khiến mọi người hoàn toàn đắm chìm vào thưởng thức giọng ca cũng như nhan sắc của ITZY thông qua bản ballad ngọt ngào. Thế nhưng phần trình diễn này lại bất ngờ vướng phải một sự cố sân khấu vô cùng "khó đỡ", đẩy Chaeryeong lâm vào tình cảnh "tỏa sáng" bất đắc dĩ dở khóc dở cười.

Thành viên mờ nhạt nhất ITZY bỗng dưng được tỏa sáng, nhưng chói mắt đến mức... bay màu khỏi khung hình nhóm - Ảnh 1.

Không có vũ đạo, ITZY vẫn đem đến màn trình diễn đầy lôi cuốn với những khung hình quay cận khoe trọn nhan sắc và giọng hát live ấn tượng trên Rooftop Live

Cụ thể, trong sân khấu Be In Love, Chaeryeong bị ekip phía chương trình xếp cho một vị trí không mấy "phong thủy" khi cô nàng phải ngồi ngay cạnh thiết bị đèn chiếu. Đừng tưởng điều này sẽ giúp Chaeryeong tỏa sáng, nổi bật hơn các thành viên khác. Thực chất là cô nàng lại bị ánh đèn hại cho "thê thảm", ánh sáng chiều rọi đã làm lóa cả khuôn mặt khiến cho Chaeryeong cứ thế mà "bay màu" khỏi khung hình.

Thành viên mờ nhạt nhất ITZY bỗng dưng được tỏa sáng, nhưng chói mắt đến mức... bay màu khỏi khung hình nhóm - Ảnh 2.

Ban đầu còn toả sáng nhẹ nhàng...

Thành viên mờ nhạt nhất ITZY bỗng dưng được tỏa sáng, nhưng chói mắt đến mức... bay màu khỏi khung hình nhóm - Ảnh 3.

Rồi từ từ, dần dần...

Thành viên mờ nhạt nhất ITZY bỗng dưng được tỏa sáng, nhưng chói mắt đến mức... bay màu khỏi khung hình nhóm - Ảnh 4.

Sáng choang!

Ánh sáng cứ liên tục vờn qua vờn lại trên khuôn mặt Chaeryeong khiến hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, nhìn mà thấy mỏi mắt theo

Đây là minh chứng rõ ràng cho việc không phải ánh hào quang nào cũng làm bạn tỏa sáng...

Be In Love - ITZY (Rooftop Live)

Nguồn: YouTube, VLive - Ảnh: cắt từ clip, internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm