ITZY loạn cào cào khi đổi vũ đạo cho nhau, chỉ mình Yeji vẫn xử lý ngon ơ, main vocal lại đặc biệt lóng ngóng

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 03/09/2020

Thực hiện vũ đạo của một thành viên khác là chuyện không hề dễ dàng nhưng nó cũng là thử thách giúp khán giả nhìn ra thực lực của từng thành viên ITZY.

Sau những video tập luyện khoe vũ đạo thông thường, ITZY trong đợt comeback Not Shy đã liên tục mang đến những phiên bản mới mẻ, thú vị hơn dành cho người hâm mộ. Mới đây, các cô nàng còn "chơi lớn" khi thực hiện thử thách đổi vũ đạo cho nhau.

Việc thực hiện vai trò của một thành viên khác là chuyện không hề dễ dàng, nhưng nó cũng là thử thách giúp cho khán giả phần nào nhìn ra được thành viên nào có năng lực thật sự, thành viên nào sẽ mắc lỗi hay thành viên nào nhanh nhạy xử lý tình huống nhất.

Not Shy Dance Practice (Part Switch Ver.) - ITZY

Các thành viên đã thực hiện bốc thăm ngẫu nhiên thành viên mà mình sẽ đổi vị trí. Kết quả Chaeryeong may mắn vẫn đảm nhiệm vị trí của chính mình. Lia và Ryujin thay đổi cho nhau. Tương tự với cặp còn lại là Yeji và Yuna.

Ngay sau đó, các cô gái đã phải bắt tay vào thực hiện thử thách ngay lập tức mà không hề tập dượt trước. Chính vì thế mà ai nấy đều nhảy loạn-xị-ngậu hết cả, đội hình sắp xếp rối tung. Không ít lần cả nhóm cũng phải cười lăn cười bò vì sự lúng túng, bối rối và va đâu chạm đấy của mình.

ITZY loạn cào cào khi đổi vũ đạo cho nhau, chỉ mình Yeji vẫn xử lý ngon ơ, main vocal lại đặc biệt lóng ngóng - Ảnh 2.

Xuyên suốt thử thách không ít lần ITZY phải lăn ra cười vì vũ đạo lộn xộn, rối mù của chính mình

Thế nhưng nổi bật lên giữa phần trình diễn đầy hỗn đồn lại là khả năng nhạy bén của Yeji. Chaeryeong vốn đảm nhận đúng vị trí của mình nên không quá khó khăn mà cô nàng đôi lúc còn bối rối trước đội hình lẫn lộn. Vậy mà Yeji khi thực hiện vũ đạo của Yuna tuy chẳng hề quen thuộc, nhưng cô nàng còn nhanh nhẹn hơn cả Chaeryeong, liên tục là người tìm ra vị trí đầu tiên, thực hiện đúng vũ đạo để các thành viên còn lại nhìn theo.

Yuna và Ryujin cũng nhờ đó mà nắm bắt kịp với đồng đội. Nhưng Lia thì lại tỏ ra chậm chạp nhất nhóm. Bình thường khả năng của Lia vốn đã thua kém hội chị em, nay đụng phải thử thách này mọi chuyện lại càng khó khăn đối với cô nàng. Nhiều lần các thành viên đều đã ổn định đội hình, thực hiện vũ đạo trơn tru mà Lia thì vẫn cứ ngơ ngác đi tìm chỗ đứng của mình, "nghệt mặt" nhìn theo đồng đội để biết động tác nào đang diễn ra.

Các thành viên đều đã ổn định đội hình, thực hiện vũ đạo trong khi đó Lia lại liên tục rơi vào tình huống lúng túng, luống cuống chạy đi tìm vị trí của mình

Yeji thì ngược lại hoàn toàn, luôn là người nhanh nhạy nắm bắt vũ đạo đầu tiên để các đồng đội theo đó thực hiện. Quả nhiên là trưởng nhóm toàn tài, không hổ danh "vũ khí bí mật" của JYP!

Nguồn: YouTube - Ảnh: cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm