ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 04/09/2020

Liên tiếp là những biểu hiện fan soi ra cho thấy sự đối xử hời hợt của JYP dành cho TWICE, liệu có phải đã đến hồi "đổi ngôi" trong nhà JYP rồi?

Thời gian gần đây, hầu như ngày nào MIDZY (tên fandom của ITZY) cũng có video mới của ITZY để theo dõi. Bên cạnh những video dance pratice thường thấy thì phía công ty còn rất sáng tạo cho ra đời hàng loạt những phiên bản khác nhau vô cùng thú vị để chiều fan.

Khi thì kết hợp giữa video tập nhảy với hát live, vừa khoe được vũ đạo mà còn khéo phô diễn cả giọng hát. Lúc lại thay đổi bằng những bộ đồ hóa trang mới mẻ biểu lộ ra nhiều nét hấp dẫn của ITZY vừa quyến rũ, vừa ngộ nghĩnh, mà đáng yêu thì cũng có thừa. Ngoài ra JYP còn đưa ITZY tới 1MILLION Studio để ghi hình, đem đến bối cảnh đa dạng hơn thay vì chỉ có mỗi phông nền thường thấy là phòng tập ở công ty.

Not Shy - ITZY (Stage Practice)

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Ảnh 2.
ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Ảnh 3.

JYP vô cùng chăm chút cho ITZY với hàng loạt những video dance practice mới mẻ

Không riêng gì với Not Shy mà ngay cả Wannabe hồi đầu năm cũng như những sản phẩm trước đều được quan tâm kỹ càng

Nhìn nhóm nhạc đàn em cùng công ty được chăm chút như thế, vậy nên các Once (fandom của TWICE) không khỏi chạnh lòng cho idol của mình. ITZY tung ra 7749 phiên bản dance practice khác nhau còn TWICE lại chỉ có độc nhất một video duy nhất.

Mới đây fandom của TWICE đã không ngừng tiếp cận JYP bằng cách gửi email và đặt hashtag #RespectTWICE_JYPE (JYP hãy tôn trọng TWICE) trên Twitter với quyết tâm đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu công ty đầu tư, chăm chút hơn cho TWICE mỗi lần comeback. Thế nhưng JYP vẫn làm ngơ mà không có lấy một lần phản hồi. Vậy nên có lẽ sự bất công đối xử mà TWICE phải chịu lần này JYP có lẽ cũng vẫn sẽ lờ đi mà chẳng chịu sửa đổi gì.

TWICE “MORE & MORE” Dance Practice Video

ITZY có đến 7749 phiên bản video dance khác nhau trong khi đàn chị TWICE chỉ có một, JYP ngày càng lộ sự thiên vị? - Ảnh 7.

Tuy là "gà đẻ trứng vàng" của công ty nhưng TWICE lại chịu sự quảng bá hời hợt hơn hẳn so với đàn em ITZY

Nhìn vào cách quảng bá cho TWICE và ITZY khiến cho fan của nhóm đàn chị không khỏi bức xúc, phải chăng bây giờ công ty có mới nới cũ? Hay bởi TWICE đã có sẵn danh tiếng nên JYP ỷ lại chỉ muốn thu vào mà không muốn bỏ ra, còn đâu thì dồn sức đầu tư cả cho "gà cưng" mới ITZY? 

Việc nuôi dưỡng một thế hệ mới cho công ty là điều rất quan trọng, tre già thì măng mọc. Tuy ITZY là gương mặt hết sức nổi bật trong Gen 4 nhưng TWICE vẫn là cái tên chủ lực của JYP hiện giờ, tuổi nghề của nhóm cũng chưa dài và sẽ còn đi xa hơn nữa. Vậy nên mong rằng JYP đừng "vắt chanh bỏ vỏ" mà hãy có trách nhiệm đầu tư, phát triển cho tất cả các nhóm nhạc của công ty hơn, có như vậy mới thực sự đem về nguồn lợi lớn chứ không phải cách khai thác một cách kiệt quệ, bào mòn tới cùng như bây giờ!

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm