TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra "tối hậu thư" với JYP

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:42 02/09/2020

Người hâm mộ của TWICE đồng loạt đòi JYP phản hồi yêu cầu của họ và thay đổi cách đối xử với nhóm nữ chủ lực của mình.

TWICE được coi là "gà đẻ trứng vàng" của JYP Entertainment vì đem lại doanh thu khủng chẳng kém nhóm nam nào trong 5 năm hoạt động. Thế nhưng cách công ty đối xử với "gà cưng" chưa bao giờ làm fan hài lòng khi những màn quảng bá của TWICE bị cho là nghèo nàn. Đây chính là lí do khiến ONCE (fan của TWICE) đồng loạt yêu cầu JYP đối xử với nhóm tốt hơn và trả lời họ.

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 1.

Fan của TWICE ra "tối hậu thư", yêu cầu công ty đối xử với thần tượng tốt hơn

Từ lâu, người hâm mộ đã mong TWICE được quảng bá tử tế hơn, các thành viên có quyền tự do sáng tạo để theo đuổi dự án bên ngoài hoạt động nhóm. Một số người còn chỉ ra JYP từng lấy ảnh "chùa" trên mạng để làm ảnh teaser comeback của 9 cô gái làm ví dụ cho sự đầu tư nghèo nàn của công ty. 

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 2.

"Các người đùa tôi à? Đây là cách các người đối xử với nhóm nhạc Kpop lớn nhất trong công ty đó ư?"

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 3.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng nói về những tấm teaser xấu xí này. Hãy tôn trọng và đối xử với TWICE tốt hơn, quảng bá họ hẳn hoi vào, cho họ những thứ tốt nhất. JYP chẳng là gì nếu không có TWICE."

Những fan khác thì nhắc đến ước nguyện được hát ballad của Jeongyeon. Cô đã ấp ủ nguyện vọng này từ lâu nhưng vẫn chưa được thực hiện, qua đó họ cho rằng các thành viên TWICE nên dần có hoạt động cá nhân sau 5 năm gắn bó với tư cách là 1 nhóm.

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 4.

Jeongyeon hát tốt nhưng đến giờ vẫn chưa được tự mình thể hiện ca khúc ballad nào

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 5.

"Jeongyeon mơ được hát ballad và đã nói nhiều lần rồi. Chúng ta có thể thực hiện dự án này cho cô ấy không?"

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 6.

"Các người còn muốn giữ các cô gái trong khuôn khổ 1 nhóm bao lâu nữa, họ đã debut 5 năm, đạt mọi thành tựu mà 1 nhóm nữ thành công có thể nhận. Nghiêm túc đấy, hãy để họ làm những gì mình muốn."

Đối tượng mà ONCE nhắm đến trong JYP chính là Phân khu 3 - bộ phận chuyên quản lý hoạt động quả TWICE. Theo họ, Phân khu 3 thiếu sáng tạo và không giải quyết lo ngại của fan một cách triệt để. 

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 7.

"Phân khu 3, chúng tôi biết các người có đọc tweet nên hãy phản hồi hoặc ít nhất chấp nhận lo ngại của chúng tôi. Phớt lờ chỉ làm chúng tôi tức giận hơn thôi, và đừng nghĩ tặng TWICE mấy cái vòng cổ là làm chúng tôi tha thứ cho các người."

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 8.

"Chiến lược quảng bá sáng tạo duy nhất mà Phân khu 3 nghĩ ra chính là mấy cái poster mơ hồ hồi Yes Or Yes. Từ 2 năm trước. Thế đấy. Đó là ý tưởng marketing sáng tạo duy nhất họ từng sử dụng. Poster ư, thật đáng xấu hổ."

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 9.

"Đã có lúc fan bị động, chỉ chờ và đợi. Nhưng giờ chúng tôi không thể tiếp tục im lặng với sự thiếu tôn trọng và đối xử bất công một cách trắng trợn. Nhưng điều đầu tiên chúng tôi nghe từ phân khu của họ là dự án nghệ thuật và thủ công? Chẳng hài hước nữa đâu."

Người hâm mộ đã tiếp cận JYP trong nhiều ngày bằng cách gửi thư điện tử và đặt hashtag #RespectTWICE_JYPE (JYP hãy tôn trọng TWICE) trên Twitter, tuy nhiên công ty chẳng hề phản hồi. Do đó ONCE lại càng quyết tâm đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu câu trả lời của JYP với mong muốn duy nhất là TWICE được đầu tư, chăm chút hơn trong mỗi lần comeback.

TWICE 5 lần 7 lượt bị đối xử bất công, quảng bá comeback nghèo nàn khiến fan phẫn nộ phải ra tối hậu thư với JYP - Ảnh 10.

"Tôi và mọi người đều biết JYP ý thức được điều gì đang diễn ra. Chúng ta đã đồng loạt gửi email và đặt hashtag trong nhiều ngày. Chúng ta cần họ đưa ra phản hồi, yêu cầu JYP và Phân khu 3 phải trả lời ngay vào ngày 4/9."

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm