10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK chính thức vượt mặt BTS, ITZY lội ngược dòng đầy ấn tượng

Tiêu Tuấn - Design: Thuỷ Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 07/09/2020

BTS và BLACKPINK tiếp tục làm chủ bảng xếp hạng với tổng cộng 7 ca khúc lọt top.

Kpop khởi đầu tháng 9 chứng kiến màn comeback nổi bật của SuperM và CLC. SuperM tung ca khúc thứ 2 mang tên Tiger Inside, nằm trong chuỗi dự án trở lại. Còn CLC comeback với sản phẩm mang tên Helicopter. Cả 2 ca khúc đều debut bảng xếp hạng ở những thứ hạng cao. Bên cạnh đó, độ nóng của 2 ca khúc mới nhất từ BTS và BLACKPINK vẫn chưa hề thuyên giảm. Cộng hưởng với sức nóng của Ice CreamDynamite, có đến 7 vị trí thuộc về các ca khúc của 2 nhóm nhạc này.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK chính thức vượt mặt BTS, ITZY lội ngược dòng đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Tuần này, PSY cùng với Gangnam Style bất ngờ mất tích trên bảng xếp hạng. Các ca khúc của TWICE hay Stray Kids cũng vắng mặt. Nhưng bù lại, một đại diện khác của JYP là ITZY bất ngờ "lội ngược dòng", quay trở lại danh sách khi Not Shy tăng nhiều lượt xem đáng kể. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của bảng xếp hạng lượt xem MV Kpop tuần từ 30/8 đến 2/9.

1. Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Tuần đầu ra mắt đầy ấn tượng nhưng Ice Cream không thể debut ở thứ hạng dẫn đầu vì bị BTS ngáng đường. Tuần này, MV kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez đã tăng tốc ấn tượng, đạt đến 82.634.577 và vươn lên vị trí số 1. 

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

2. Dynamite - BTS

BTS lùi về vị trí thứ 2 sau 2 tuần liền ngồi ở vị trí Quán quân. Dynamite vẫn sở hữu tốc độ tăng lượt xem nhanh ấn tượng. Trong tuần này, Dynamite có thêm 57.869.212 lượt xem, nâng tổng số lượt xem lên hơn 300 triệu. Hiện BTS cũng là nhóm nhạc sở hữu MV có tốc độ cán mốc 300 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop.

MV Dynamite - BTS

3. How You Like That - BLACKPINK

How You Like That của BLACKPINK đang hướng đến cột mốc 500 triệu lượt xem. Tuần này, MV của nhóm duy trì tốc độ tăng lượt xem ấn tượng với 20.517.833 lượt xem. Dự kiến trong một vài ngày tới, How You Like That sẽ đạt được cột mốc nửa triệu lượt xem. Với thời gian ấn tượng như thế, chắc chắn MV này của BLACKPINK sẽ nằm trong top kỷ lục.

MV How You Like That - BLACKPINK

4. HELICOPTER - CLC

CLC đã có màn comeback với HELICOPTER, debut vị trí thứ 4 với 19.431.674 lượt xem. Sản phẩm với giai điệu mạnh mẽ cùng vũ đạo ấn tượng đã nhanh chóng thu hút người xem ngay từ đầu. Đó là lý do mà HELICOPTER đạt được số lượt xem trong tuần đầu ấn tượng như thế.

MV HELICOPTER - CLC

5. Tiger Inside - SuperM

Tiger Inside là single thứ 2 trong dự án comeback mang tên Super One của SuperM. MV này đạt kết quả lượt xem tốt hơn so với ca khúc mở đường 100. MV trong tuần đầu đạt 16.957.925 lượt xem, debut hạng 5.

MV Tiger Inside - SuperM

6. Kill This Love - BLACKPINK

Kill This Love của BLACKPINK chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trong tuần qua. Đây là MV thứ 2 của nhóm Hắc Hường đạt được cột mốc lượt xem này sau DDU-DU DDU-DU. Trong tuần, MV xếp hạng 6 khi có thêm 15.928.663 lượt xem.

MV Kill This Love - BLACKPINK

7. Not Shy - ITZY

Trong những tuần qua, Not Shy thể hiện chưa tốt như đúng với phong độ của ITZY trong các sản phẩm trước. Tuy nhiên, tuần này lượt xem của Not Shy bứt phá khi có thêm 15.181.353 lượt xem, quay trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 7.

MV Not Shy - ITZY

8. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

DDU-DU DDU-DU vừa chính thức cán mốc 1 tỷ 300 triệu lượt xem trong tuần này. Hiện DDU-DU DDU-DU vẫn đang là nhóm nhạc Kpop sở hữu MV có lượt xem khủng nhất. Con số ấn tượng đạt được nhờ có thêm 11.166.668 lượt xem trong 7 ngày vừa qua.

MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

9. Boy With Luv - BTS

Boy With Luv luôn là đại diện không thể thiếu của BTS xuất hiện trong bảng xếp hạng. Tuần này, MV ca khúc có thêm 10.797.821 lượt xem, nâng tổng số lượt xem lên con số 930 triệu.

MV Boy With Luv - BTS ft. Halsey

10. Dynamite - BTS (B-side)

Phiên bản b-side của Dynamite cũng bám trụ bền bỉ trong bảng xếp hạng tuần này. MV có thêm 10.082.241 lượt xem, chốt sổ danh sách.

MV Dynamite - BTS (B-side).

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK chính thức vượt mặt BTS, ITZY lội ngược dòng đầy ấn tượng - Ảnh 12.

Nguồn: YouTube - Ảnh: thiết kế - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm