BTS chiến thắng Best Kpop và Best Group quá dễ dàng, BLACKPINK là nhóm nữ Kpop đầu tiên có giải tại MTV VMAs!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 31/08/2020

Đây là thành tích hoàn toàn xứng đáng với BTS và BLACKPINK.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 đang được diễn ra vào sáng ngày hôm nay 31/8, đánh dấu lễ trao giải âm nhạc lớn đầu tiên được tổ chức trực tiếp trên sân khấu Mỹ trong thời điểm dịch Covid-19. Mở đầu chương trình, các giải thưởng đầu tiên đã được thông báo. BTS tiếp tục mang về 2 giải VMAs và BLACKPINK cũng đã mang về tượng Moonman đầu tiên trong sự nghiệp của họ.

Cụ thể, trước khi chương trình chính thức diễn ra, trên Twitter của VMAs và MTV đã đăng tải các hạng mục phụ hoặc các hạng mục không công bố trực tiếp trên sân khấu. BTS đã giành chiến thắng vô cùng dễ dàng khi đem về nhà 2 giải thưởng Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất)Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc nhất).

BTS chiến thắng Best Kpop và Best Group quá dễ dàng, BLACKPINK là nhóm nữ Kpop đầu tiên có giải tại MTV VMAs! - Ảnh 1.

Ở hạng mục Best Group, BTS đã giành chiến thắng thuyết phục trước BLACKPINK, 5 Seconds Of Summer, Little Mix, The 1975, Twenty One Pilots,... Đây cũng là giải Best Group thứ 2 họ giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp, một thành tích vô cùng xứng đáng mà nhóm nhạc nhà Big Hit đạt được.

BTS chiến thắng Best Kpop và Best Group quá dễ dàng, BLACKPINK là nhóm nữ Kpop đầu tiên có giải tại MTV VMAs! - Ảnh 2.

Ở hạng mục Best Kpop, MTV VMAs 2020 cũng đánh dấu lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp BTS giành chiến thắng ở hạng mục này. Cụ thể ca khúc On của họ đã giành chiến thắng cách biệt với Obsession của EXO, Psycho của Red Velvet, Someone's Someone của MONSTA X,...

BTS chiến thắng Best Kpop và Best Group quá dễ dàng, BLACKPINK là nhóm nữ Kpop đầu tiên có giải tại MTV VMAs! - Ảnh 3.

MV Dynamite - BTS

BLACKPINK cũng mang về chiến thắng VMAs đầu tiên với hạng mục Song Of The Summer (Ca khúc của mùa hè) với bản hit toàn cầu How You Like That. Đây chắc chắn là khích lệ cực lớn của BLACKPINK khi họ chỉ vừa ra mắt single mới Ice Cream kết hợp với Selena Gomez cách đây mấy ngày. BLACKPINK cũng đánh dấu là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên thắng giải tại MTV VMAs. Rất tiếc các cô gái nhà YG đã không thể xuất hiện tại lễ trao giải cũng như trình diễn trên sân khấu.

BTS chiến thắng Best Kpop và Best Group quá dễ dàng, BLACKPINK là nhóm nữ Kpop đầu tiên có giải tại MTV VMAs! - Ảnh 5.

MV How You Like That – BLACKPINK

Nguồn clip và ảnh: MTV VMAs 2020

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm