Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại DBSK xuất hiện tại chung kết LCK mùa Hè 2019, cổ vũ Griffin làm nên kỳ tích

Sport5, Theo Sport5 16:03 01/09/2019

Có mặt trên khán đài để ủng hộ Griffin trong trận chung kết LCK mùa Hè 2019 là Xiah Junsu, ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc DBSK.

Trước thềm trận chung kết LCK mùa Hè 2019, Griffin bất ngờ đăng tải lên twitter bức ảnh chụp chung cùng ca sĩ Xiah JunSu của nhóm nhạc DBSK. Có được sự ủng hộ của ngôi sao nổi tiếng, Griffin tuyên bố: "Xiah đã tới để cổ vũ Griffin. Chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng".

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại DBSK xuất hiện tại chung kết LCK mùa Hè 2019, cổ vũ Griffin làm nên kỳ tích - Ảnh 1.

Bức ảnh được Griffin chia sẻ trên Twitter.

14h30, trận chung kết chính thức diễn ra dưới sự góp mặt của SKT cùng Griffin. Xiah Junsu nhanh chóng là nhân vật được truy tìm ráo riết nhất bởi cánh phóng viên lẫn người hâm mộ. Và cuối cùng, người ta cũng đã bắt gặp ca sĩ nổi tiếng cầm trên tay lá cờ Griffin và cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của anh có thể trả thù SKT sau thất bại ở trận chung kết LCK mùa Xuân 2019.

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại DBSK xuất hiện tại chung kết LCK mùa Hè 2019, cổ vũ Griffin làm nên kỳ tích - Ảnh 2.

Xiah Junsu cổ vũ Griffin. Ảnh: Fomos.

Xiah Junsu tên thật là Kim Junsu. Chàng ca sĩ sinh năm 1986 có hàng loạt bài hit một thời cùng nhóm nhạc DBSK như Mirotic, Bolero. Là một trong những idol Kpop thời đầu, Junsu sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới. Vào cuối năm 2018 vừa qua, Junsu đã chính thức xuất ngũ sau 1 năm 9 tháng. Cho tới hiện tại, anh chưa có hoạt động âm nhạc nào đáng chú ý.

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại DBSK xuất hiện tại chung kết LCK mùa Hè 2019, cổ vũ Griffin làm nên kỳ tích - Ảnh 3.

Junsu xuất hiện trên sóng trực tiếp của kênh Youtube LCK Global.

Hiện tại, Griffin đã đạt được một mục tiêu là tiến tới CKTG 2019. Trong 2 mùa giải gần nhất, Griffin đều lọt vào trận chung kết nhưng đều dừng lại ở vị trí Á quân. Hiện tại, họ đang khao khát có được một danh hiệu vô địch LCK. Nhưng đối thủ của Griffin lần này cũng chẳng hề dễ dàng. Đó là một SKT đang trên đà thắng lợi và thi đấu đầy thăng hoa. Hi vọng với việc có được sự cổ vũ nhiệt tình của Junsu, Griffin sẽ làm nên bất ngờ ở mùa giải này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm