Thành tích solo của Jungkook: Không quảng bá vẫn tạo hiệu ứng bùng nổ, làm nên lịch sử với những con số ấn tượng

Linh An, Theo Phụ Nữ Số 12:00 17/07/2023

Jungkook đã thiết lập loạt thành tích đáng tự hào với sản phẩm solo đầu tay.

Vào 11 giờ trưa ngày 14/7 (theo giờ Việt Nam), Jungkook đã chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tay mang tên Seven, kết hợp cùng nữ diễn viên đình đám Han So Hee. Với sức nóng của mình, màn solo của em út BTS đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, gặt hái nhiều thành tích ấn tượng và tạo hiệu ứng bùng nổ trên các nền tảng MXH.

Thành tích solo của Jungkook: Không quảng bá vẫn tạo hiệu ứng bùng nổ, làm nên lịch sử với những con số ấn tượng - Ảnh 1.

Màn hợp tác gây sốt của Jungkook và Han So Hee

Sở hữu bản phối bắt tai, gây nghiện, sản phẩm solo của Jungkook đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng. Seven đã đạt #1 Melon Top 100 chỉ sau 11 tiếng ra mắt, nắm giữ thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ solo trong năm 2023.

Cụ thể, dù phát hành 1 sản phẩm bằng tiếng Anh nhưng bài hát solo của Jungkook đã xuất sắc đạt tổng 1,816 triệu lượt nghe chỉ trong 24h đầu trên Melon, con số cao nhất lịch sử tính đến thời điểm hiện tại. Seven được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng hạng trong những ngày sắp tới.

Thành tích solo của Jungkook: Không quảng bá vẫn tạo hiệu ứng bùng nổ, làm nên lịch sử với những con số ấn tượng - Ảnh 2.

Thành tích nhạc số tốt của Seven

Đối với thị trường quốc tế, Seven cũng nhanh chóng #1 iTunes của 108 quốc gia và vùng lãnh thổ sau 24h ra mắt, đạt #1 iTunes Mỹ và Anh Quốc chỉ với hơn 1 tiếng phát hành (nhanh nhất trong lịch sử Kpop). Ngoài ra, ca khúc này hiện cũng đang đứng đầu trên Apple Music Real Time Chart của 71 quốc gia.

Seven cũng thu về 15,9 triệu lượt nghe và đạt #1 Spotify Global, trở thành màn debut chiếm lĩnh thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ Kpop và xếp thứ 3 toàn cầu.

Thành tích solo của Jungkook: Không quảng bá vẫn tạo hiệu ứng bùng nổ, làm nên lịch sử với những con số ấn tượng - Ảnh 3.

Jungkook gặt hái nhiều thành tích ấn tượng với Seven

Trên mặt trận YouTube, MV Seven đạt hơn 35 triệu lượt xem cùng 5,4 triệu lượt thích trong 24h đầu, đạt #1 Trending Worldwide và #1 Trending của 94 quốc gia. Thành tích này cũng giúp Seven trở thành MV của nghệ sĩ solo nam có lượt xem ngày đầu cao nhất trong năm 2023.

Thành tích solo của Jungkook: Không quảng bá vẫn tạo hiệu ứng bùng nổ, làm nên lịch sử với những con số ấn tượng - Ảnh 4.

MV Seven hiện đang nhận được hơn 51 triệu lượt xem và 6,4 triệu lượt thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày