"Thánh thị phi" Paris Hilton dự bỏ cuộc chơi để sinh con ổn định, "cô chủ" Kim Kardashian có thái độ gây ngỡ ngàng

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 26/08/2020

Cặp đôi tiểu thư Paris Hilton và cô trợ lý Kim Kardashian đến nay đã "refresh" mối quan hệ?

Paris HiltonKim Kardashian có mối quan hệ... khó nói. Kim từng là nữ trợ lý chuyên đi theo giúp việc cho Paris và có khoảng thời gian sóng gió, coi nhau như kẻ thù. Tuy nhiên 1 năm trở lại đây, mối quan hệ của cặp đôi "bạn thân" này đã thay đổi 180 độ. 

Đặc biệt mới đây, Paris Hilton - cô đào ăn chơi, ham vui nhất nhì Hollywood - lại muốn từ bỏ chốn thị phi để yên bề gia thất, mong muốn có con và phản ứng sau đó của Kim Kardashian đã khiến dân tình phải bất ngờ.

Cặp đôi cô tiểu thư và cô người hầu đến nay đã "refresh" mối quan hệ?

Theo bài phỏng vấn với The Sunday Times gần đây, Paris Hilton khẳng định đã trữ đông trứng từ vài năm trước và đây là ý tưởng đến từ người bạn thân "siêu vòng 3". "Tôi đã có một cuộc trò chuyện tuyệt với Kim về vấn đề đó. Kim giới thiệu cho tôi bác sĩ của cô ấy. Tôi cảm thấy được Kim truyền cảm hứng vì cô ấy đã thật sự làm điều đó. Tôi nghĩ rằng phụ nữ ai cũng nên trữ đông trứng vì bản thân bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được và không phải thốt lên 'Ôi trời ơi tôi cần phải lấy chồng'", Paris Hilton chia sẻ. 

Qua lời của Paris, công chúng vô cùng bất ngờ khi được chứng kiến mối quan hệ của cô và Kim giờ đây trở nên thân thiết đến mức cả hai có thể tâm sự thâm tình về vấn đề con cái.

Thánh thị phi Paris Hilton dự bỏ cuộc chơi để sinh con ổn định, cô chủ Kim Kardashian có thái độ gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ngoài ra, Paris Hilton cũng tiết lộ rằng cô mong muốn được có bé gái.

Hiện tại cô đào sở hữu gia tài khủng này đang hẹn hò nhà viết sách kiêm doanh nhân Carter Reum. "Cuối cùng tôi đã có thể tìm thấy một nửa hoàn hảo với mình, người mà tôi mong muốn được dành cả phần đời còn lại ở bên và lập gia đình cùng anh ấy", cô nàng vui sướng khi nói về bạn trai.

Thánh thị phi Paris Hilton dự bỏ cuộc chơi để sinh con ổn định, cô chủ Kim Kardashian có thái độ gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nguồn: The Sunday Times

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14