Biến căng: Kanye West tố Kim Kardashian ngoại tình, nhưng quay ngoắt 180 độ sau một nốt nhạc?

Gewissheit, Theo Báo dân sinh 10:19 26/07/2020

Cuộc chiến ly hôn của Kanye West và Kim Kardashian vẫn đang rất phức tạp, khiến công chúng không khỏi tò mò.

Theo tờ ET Canada mới đây, giữa lúc cuộc chiến ly dị và lùm xùm phát ngôn căng thẳng, Kanye West bỗng đứng lên tố cáo Kim Kardashian ngoại tình với rapper Meek Mill. Sự việc này đẩy mâu thuẫn của 2 vợ chồng lên đến đỉnh điểm. Trước đó, Kanye đã khiến Kim và cả gia tộc Kardashian giận dữ, phẫn nộ khi công khai khóc lóc, nói đến chuyện vợ suýt phá thai trong buổi phát biểu tranh cử Tổng thống Mỹ đầu tiên. Kanye còn công khai chỉ trích Kim và mẹ vợ Kris Jenner.

Tuy nhiên vừa tố vợ ngoại tình được ít lâu, nam rapper "lắm tài nhiều tật này" mới đây đã quay ngoắt 180 độ và tweet (đăng dòng trạng thái lên Twitter) lời xin lỗi chính thức tới Kim: "Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến vợ tôi Kim vì nói đến vấn đề riêng tư bí mật trước công chúng. Tôi đã không yểm trợ cô ấy như cô ấy đã làm cho tôi. Gửi đến Kim, anh muốn nói rằng anh biết mình đã làm em tổn thương. Làm ơn hãy tha thứ cho anh. Cảm ơn em vì đã ở bên anh".

Biến căng: Kanye West tố Kim Kardashian ngoại tình, nhưng quay ngoắt 180 độ sau một nốt nhạc? - Ảnh 2.
Biến căng: Kanye West tố Kim Kardashian ngoại tình, nhưng quay ngoắt 180 độ sau một nốt nhạc? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái xin lỗi vào sáng nay của Kanye trên Twitter. Nam rapper nhận lỗi vì phát ngôn phá thai trước đó cùng lời tố cáo vợ ngoại hình

Được biết, Kim Kardashian đã đăng dòng trạng thái dài để khẳng định chồng mình là một người vô cùng tài năng. Nhưng nam rapper này lại mắc căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Để có thể vượt qua được tình trạng rối loạn lưỡng cực này, sự kiên trì của gia đình và cả người bệnh là rất cần thiết.

Hiện công chúng đang theo dõi từng động thái cực căng của Kim và Kanye.

Nguồn: ET Canada

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm