Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần

Nhã An, Theo Báo dân sinh 13:39 23/07/2020

Cuối cùng, sau bao ngày gây xôn xao truyền thông và mạng xã hội bởi những động thái bất ngờ từ phía Kanye West, Kim Kardashian đã có động thái đáp trả truyền thông đầu tiên.

Suốt nhiều ngày qua, truyền thông và netizen "sốt xình xịch" với loạt drama đến từ gia đình thị phi Kim Kardashian - Kanye West. Khởi nguồn từ việc rapper lắm tài nhiều tật bất ngờ tiết lộ trong buổi phát động tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 rằng vợ mình từng có ý định phá thai khi lỡ mang bầu đứa con đầu lòng, sau đó là tuyên bố đã nung nấu ý định ly hôn Kim khi thấy giữa bà xã có mối quan hệ mập mờ với rapper Meek Mill, cho đến giờ sự việc ngày càng trở nên "bung bét" hơn. Truyền thông giờ đây đang đổ dồn sự quan tâm và chú ý về phía Kim Kardashian.

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần - Ảnh 2.

Trang Daily Mail đưa tin, sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng và chịu đựng mọi lời đồn đoán từ phía công chúng, Kim "siêu vòng 3" đã quyết định ra mặt và lên tiếng. Trên Instagram cá nhân, cô đã đăng tải liên tiếp 3 story giải thích tất cả mọi chuyện: "Như mọi người đã biết, Kanye mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Tôi chưa bao giờ nói chuyện này đã ảnh hưởng tới gia đình tôi như thế nào bởi tôi muốn bảo vệ 4 đứa con của mình, cũng như đây là tình hình sức khoẻ cá nhân của Kanye, nhưng hôm nay tôi nghĩ mình nên chia sẻ chuyện này khi có rất nhiều những lời lẽ kì thị, những khái niệm sai lầm về căn bệnh tâm lý này".

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần - Ảnh 3.

Một trong 3 Story của Kim Kardashian chia sẻ trên Instagram, lên tiếng vì loạt lùm xùm vừa qua

Kim khẳng định chồng mình là một người vô cùng tài năng. Căn bệnh rối loạn lưỡng cực hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới sức sáng tạo phi thường của Kanye, thậm chí nó còn là một phần của sự thành công và đã giúp Kanye chạm tới nhiều ước mơ của mình. Tuy nhiên, để có thể vượt qua được tình trạng rối loạn lưỡng cực này cần sự kiên trì của gia đình và cả người bệnh. Nếu như người bệnh không chịu hợp tác thì gia đình, người thân cũng sẽ bất lực trong hành trình vượt qua căn bệnh này.

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần - Ảnh 4.

Kim cho biết mình hoàn toàn cảm thông và chia sẻ vì Kanye là nhân vật của công chúng, thường xuyên chịu nhiều đả kích: "Anh ấy là một thiên tài nhưng lại vô cùng khó hiểu, là người phải chịu áp lực lớn nhất với tư cách là một nghệ sĩ và là một người da màu, chịu tổn thương trước sự ra đi đột ngột của mẹ ruột và chống chọi với áp lực cùng sự giãn cách xã hội - những nguyên nhân khiến cho tình hình rối loạn lưỡng cực của Kanye trở nên trầm trọng hơn". Kim cho hay, với những ai biết đến con người thật của Kanye sẽ biết rằng, đôi khi lời nói và suy nghĩ của rapper này không giống nhau.

Kim hy vọng truyền thông và MXH hãy đồng cảm và thấu hiểu cho gia đình cô để có thể vượt qua khoảng thời gian này.

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần - Ảnh 5.

Theo nhiều nguồn tin, Kim và Kanye hiện đang ly thân, không sống cùng nhau, trong khoảng thời gian giãn cách xã hội cả hai thường xuyên tranh cãi với nhau. Trong khi đó, theo trang Entertainment Tonight, dù rằng vô cùng sốc trước những tuyên bố của Kanye trong buổi tranh cử Tổng thống nhưng Kim vẫn cố gắng giúp đỡ chồng vì chứng rối loạn lưỡng cực, tuy nhiên đổi lại Kanye lại từ chối nỗ lực của vợ.

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng giữa loạt ồn ào ly hôn, phá thai, thừa nhận Kanye West vật lộn với bệnh tâm thần - Ảnh 6.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm