Netizen Việt "té ghế" vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì?

Chiz, Theo Báo dân sinh 06:00 13/08/2020

Kim Kardashian gây "lú" khi mang đồ vật không biết là phụ kiện hay sạc máy tính lên thảm đỏ.

Mới đây, loạt ảnh Kim Kardashian dự thảm đỏ ở một sự kiện đã được lan truyền và trở nên viral trên mạng xã hội Việt. Tuy nhiên lần này, sự chú ý của dân mạng không đổ dồn ở thân hình quyến rũ của Kim như thường lệ mà lại tập trung vào... phụ kiện cô cầm trên tay. Nhiều người cho rằng Kim đã mang cục sạc máy tính lên thảm đỏ.

Netizen Việt té ghế vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì? - Ảnh 2.

Loạt ảnh dự thảm đỏ của Kim từ năm 2018 bỗng nhiên hot trở lại.

Netizen Việt té ghế vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì? - Ảnh 3.
Netizen Việt té ghế vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì? - Ảnh 4.

Người xem cho rằng Kim mang sạc laptop lên thảm đỏ và hình ảnh này gây bão trên mạng xã hội.

Netizen Việt té ghế vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì? - Ảnh 5.

Chiếc "sạc laptop" tiền tỷ của Kim khiến khán giả thích thú.

Tuy nhiên, sự kiện này là thảm đỏ của Gala LACMA Art+Film năm 2018. Ở một sự kiện lớn như vậy, Kim chọn cho mình bộ trang phục kèm túi xách Gucci cực lạ. Sau khi những hình ảnh này được công bố, dư luận ngay lập tức xôn xao, rần rần đùa rằng mỹ nhân "siêu vòng 3" mang sạc laptop lên thảm đỏ hoặc vì quá vội nên đã mang nhầm sạc máy tính của chồng đi dự sự kiện. Những "giả thuyết" cực kì sáng tạo về phụ kiện "gây lú" này của Kim đang trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi trên MXH.

Netizen Việt té ghế vì màn thả dáng kỳ lạ nhất Hollywood: Kim Kardashian vội quá đem sạc máy tính lên thảm đỏ hay gì? - Ảnh 6.

Một netizen bình luận: "Thật không thể tin rằng tôi đang sống trong một thế giới mà mọi người nhầm túi Gucci với bộ sạc máy tính".

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm