Kanye West nhập viện khẩn cấp sau khi đăng đàn xin lỗi bà xã Kim "siêu vòng 3", chuyện gì đây?

Tống Giang, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/07/2020

Kanye West phải tiến hành kiểm tra sức khỏe chỉ vài giờ sau khi đăng tải dòng trạng thái trên Twitter với nội dung xin lỗi Kim Kardashian.

Mới đây, Kanye West được cho là đã phải đến khám gấp tại một bệnh viện ở tiểu bang Wyoming, Mỹ. Theo một nguồn tin thân cận, nam ca sĩ đã tới bệnh viện khám vì vấn đề tâm lý. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1977 lại từ chối ở lại bệnh viện vì không thoải mái chỗ đông người. Sau đó, ông xã Kim "siêu vòng 3" đã yêu cầu một chiếc xe cứu thương tới điền trang của mình. Tại đây, các nhân viên y tế khẩn cấp tiến hành kiểm tra sức khỏe cho nam ca sĩ.

Đáng nói, sự việc được ghi nhận cuối tuần vừa qua chỉ vài giờ sau khi Kanye West đăng tải dòng trạng thái trên Twitter cá nhân với nội dung xin lỗi bà xã: "Tôi muốn xin lỗi bà xã Kim của mình vì đã công khai một số thông tin liên quan vấn đề cá nhân. Tôi đã không bảo vệ cho cô ấy như cách cô ấy đã che chở cho tôi. Kim, anh biết anh đã khiến em tổn thương. Hãy tha thứ cho anh. Cảm ơn em vì luôn ở bên cạnh anh".

Kanye West nhập viện khẩn cấp sau khi đăng đàn xin lỗi bà xã Kim siêu vòng 3, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Kanye West tới bệnh viện khám vì lo lắng.

Qua kiểm tra nhịp tim, huyết áp,... các nhân viên xác định sức khỏe của Kanye West vẫn bình thường và không có bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm nào. Xong việc, xe cứu thương nhanh chóng rời khỏi điền trang của giọng ca 43 tuổi. Ít lâu sau đó, anh còn tự lái xe địa hình ATV tới lui xung quanh điền trang như chưa có gì xảy ra.

Kanye West nhập viện khẩn cấp sau khi đăng đàn xin lỗi bà xã Kim siêu vòng 3, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Nam rapper còn tự lái xe địa hình tới lui như chưa có gì xảy ra.

Kanye West nhập viện khẩn cấp sau khi đăng đàn xin lỗi bà xã Kim siêu vòng 3, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Kanye West xin lỗi bà xã vì những hành động không đúng mực của bản thân.

Trước đó, Kanye West đã tiết lộ thông tin vợ anh từng muốn phá thai con gái đầu lòng North (nay đã lên 7) ngay tại buổi vận động tranh cử Tổng thống Mỹ vào ngày 19/7. Anh còn khẳng định muốn ly dị vợ vì nghi ngờ cô phản bội. Điều này đã khiến Kim Kardashian bàng hoàng và tức giận.

Càng căng thẳng hơn khi Kanye West tiếp tục tố Kim và mẹ Kris Jenner âm mưu nhốt anh như trong phim kinh dị "Get Out" (Trốn thoát), đồng thời tuyên bố cấm Kris lại gần các con mình. Hiện Kanye đã tạm thời dọn đến Wyoming ở cùng các bạn để tránh mặt gia đình. Kim cũng tiết lộ rằng Kanye mắc chứng rối loạn xúc động lưỡng cực khiến lời nói và suy nghĩ thực sự của anh đôi khi không đồng nhất.

Nguồn: Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày