Thanh niên chấm điểm gái xinh Tinder bằng chiều cao và số người follow trên Instagram, chị em than trời: Vậy mình âm điểm hả?

Super J, Theo Helino 12:26 22/12/2019

Theo thanh niên này, gái xinh Tinder mà được chấm 9.5 điểm thì phải có trên 100k followers Instagram. Có ai tự tin mình được 9-10 điểm thi giơ tay nào!

Việc trò chuyện, hẹn hò thậm chí nên duyên nhờ Tinder đã chẳng còn gì xa lạ với người trẻ. Quẹt trái mỏi tay, match ầm ầm nhưng xác xuất bạn gặp được trai xinh, gái đẹp thực sự trên đây thì cũng hên xui lắm. Đã đẹp trai, xinh gái rồi thì tình duyên kiểu gì chẳng tấp nập nên cần gì lang thang trên Tinder nữa đúng không?

Mới đây, một thanh niên đã gây xôn xao khi đăng group có khá đông các thành viên là người dùng Tinder tiêu chuẩn chấm điểm gái xinh của mình.

Thanh niên chấm điểm gái xinh Tinder bằng chiều cao và số người follow trên Instagram, chị em than trời: Vậy mình âm điểm! - Ảnh 1.

"Các anh có giới tính nam cho mình hỏi các bạn có match được với con gái có sắc đẹp từ điểm 7 trở lên trên Tinderkhông (theo thang điểm 10). Để các bạn dễ hình dung mình cho ví dụ:

Điểm 7: Từng/đang làm mẫu ảnh, mặt xinh nhưng chưa sửa, cao duới 1m65. Facebook/ Instagram follower trên 5k.

Điểm 8: Cao trên 1m65. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Làm trong nightlife/showbiz/spa. Facebook/ Instagram follower trên 20k.

Điểm 9: Cao trên 1m7, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều. Facebook/ Instagram follower trên 50k

Điểm 9,5: Facebook/ Instagram follower trên 100k.

Thanh niên chấm điểm gái xinh Tinder bằng chiều cao và số người follow trên Instagram, chị em than trời: Vậy mình âm điểm! - Ảnh 2.

Thanh niên chấm điểm gái xinh dựa vào rất nhiều tiêu chí "trên trời" (Ảnh minh hoạ)

Cách đánh giá "con gái có sắc đẹp" của anh chàng này khiến dân tình cảm thấy "như 1 trò đùa" vì nó quá "trên trời". Các tiêu chí đưa ra đều rất không thực tế, nhất là về chiều cao, công việc và cả số lượng người follow trên MXH.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- "Chấm như bạn này thì mình âm điểm".

- "Chả hiểu sao lại đem con gái ra chấm điểm nữa. Tự mắt nhìn không biết xinh hay đẹp mà phải ngó số người follow? Hay chỉ thấy xinh theo số đông?."

- "Ủa anh này tính tìm celeb về lập công ty đào tạo KOLs hay gì mà phải đi tính có phẫu thuật thẩm mỹ với cả chiều cao rồi số follow?.

- "Con gái cỡ như anh này miêu tả 7 điểm thì cũng chả bao giờ thèm lên Tinder rồi. Thiếu gì người theo ngoài đời mà phải lên Tinder".

- "Hỏi thật chủ thớt chắc chả bao giờ được ai match hả? Xong mới rảnh nghĩ ra cách đánh giá nhăng cuội này?".

- "10 điểm của thanh niên này chắc là hoa hậu hoà vũ hay hoa hậu vũ trụ".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tiêu chuẩn gái xinh của thanh niên này?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm