Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn "super like" nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng "sản xuất" luôn cặp song sinh siêu đáng yêu

Super J, Theo Helino 10:31 07/12/2019

Trường hợp này thì chỉ có thể thốt lên rằng đúng là định mệnh có thật rồi các bạn ạ!

Trong tình yêu, người ta hay tin vào thứ gọi là duyên số và định mệnh. Nghe thì có vẻ hơi sến sẩm nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp được chân ái của đời mình theo một cách tình cờ không ai ngờ tới. Nhưng là vớ được vợ/ chồng chỉ nhờ một lần "quẹt phải" nhầm trên Tinder chẳng hạn!

Mới đây, một anh chàng có tên Nhật Thức (sinh năm 1995) đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi để lại câu chuyện tình lãng mạn chẳng khác gì phim của mình với vợ mình là Thục Hằng. Chẳng là một lần, Thức được một cô nàng nhấn "super like" trên Tinder nên đã chủ động bắt chuyện. Dù nàng chỉ vô tình quẹt nhầm thôi nhưng mà sau khi trò chuyện vài câu, cả hai bỗng phát hiện ra mình là bạn học với nhau từ thời cấp 1. Lúc này, Thức và Hằng chỉ còn biết ngỡ ngàng vì thế giới này nhỏ ghê!

Vô tình "super like" rồi phát hiện ra người kia là bạn học cấp 1 của mình

Nhật Thức chia sẻ: "Tụi mình học chung lớp cấp 1 nhưng chẳng chơi thân cũng chẳng ngồi gần nên cứ thế mà quên béng đi mất. Nhưng mà cái tên Nhật Thức của mình khá lạ và vợ mình bảo rằng chưa gặp ai ngoài mình tên như vậy nên cô ấy cứ nhớ mãi. Lúc mình vào bắt chuyện rồi giới thiệu tên là nhớ ra liền".

Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn super like nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng sản xuất luôn cặp song sinh siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Họ học chung một lớp ở trường tiểu học

Tối đó sau khi hàn huyên kỉ niệm chán chê, Thức đã chủ độngg hẹn gặp Hằng sáng mai. Ban đầu, cô nàng từ chối vì lí do bận đi làm nhưng Thức vẫn "mặt dày" đòi chở nàng đi ăn sáng. Cuối cùng, vì ăn sáng cà kê mà trễ giờ nên Hằng đã quyết định trốn làm đi chơi luôn.

Sau 1 năm hẹn hò, cả hai đã quyết định về chung một nhà. Hiện tại, họ đã có một cặp sinh đôi vô cùng bụ bẫm, kháu khỉnh. Thức bây giờ vẫn không tin được rằng mình đã tìm thấy vợ thông qua một ứng dụng hẹn hò và người đó lại còn là bạn cấp 1 của mình cơ.

Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn super like nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng sản xuất luôn cặp song sinh siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Cái kết đẹp cho một chuyện tình định mệnh

Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn super like nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng sản xuất luôn cặp song sinh siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Hai em bé sinh đôi rất đáng yêu

Hiện tại, câu chuyện của cặp đôi này vẫn đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và ghen tỵ trên MXH. Nhiều người cho biết họ đã có động lực để yêu đương, hẹn hò hơn sau khi nghe câu chuyện rất độc đáo này đấy.

Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn super like nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng sản xuất luôn cặp song sinh siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ đáng yêu

Gái xinh gặp lại cậu bạn thời cấp 1 vì nhấn super like nhầm trên Tinder, cặp đôi đồng lòng sản xuất luôn cặp song sinh siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm