Cưới nhau chỉ sau 3 tháng nhờ 1 lần "quẹt phải", cặp đôi quyết định đặt luôn tên con là Tinder

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:54 05/12/2019

Ai bảo trên Tinder không có tình yêu thật sự?

"Tình yêu trên mạng ảo bỏ xừ", "mấy app hẹn hò chỉ để cho vui thôi"... Đây hẳn là tâm lý chung của rất nhiều người khi nhắc đến chuyện hẹn hò qua mạng. Đúng là yêu đương kiểu này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ mà ở đó, người ta đã tìm được chân ái của đời mình chỉ với một cú "quẹt phải".

Mới đây, một cô nàng có tên Thiều Trần Hương Quỳnh (27 tuổi) đã khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ câu chuyện tìm thấy real love ngay trên Tinder. Cũng như bao người, Hương Quỳnh vô tình "quẹt phải" một anh chàng rồi cả hai bắt đầu trò chuyện và hẹn hò 1 tuần sau đó vì quá tâm đầu ý hợp. Chỉ 3 tháng sau là họ đã quyết định về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi đã đăng kí kết hôn và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm sau. Ngoài ra, Hương Quỳnh còn dự định sẽ đặt nickname cho đứa con đầu lòng là Tinder nữa cơ!

Cưới nhau chỉ sau 3 tháng nhờ 1 lần quẹt phải, cặp đôi quyết định đặt luôn tên con là Tinder - Ảnh 1.

Hương Quỳnh và chồng đã nên duyên nhờ một cú "quẹt phải"

Cô nàng vui vẻ kể lại: "Lần đầu tiên mình hẹn hò online mà không ngờ vớ ngay được real love. Anh nhắn cho mình là "chào Thư" dù mình đã để bio là họ Thiều tên Quỳnh. Mình tò mò hỏi lại là: "Anh nhắn nhầm hả?" anh mới giải thích là anh cố tình nhắn nhầm để có cơ hội nối dài câu chuyện."

Sau khi nên duyên nhờ Tinder, Hương Quỳnh đã nạp tiền làm member của app này rồi... xoá luôn. Cô nàng chia sẻ mình muốn đóng góp chút tiền cho ứng dụng đã giúp mình tìm trước tình yêu đích thực. Nhưng mà vì đã tìm được tình yêu đích thực rồi thì xoá app luôn chứ còn cần gì nữa!

Cưới nhau chỉ sau 3 tháng nhờ 1 lần quẹt phải, cặp đôi quyết định đặt luôn tên con là Tinder - Ảnh 2.

Anh chồng rất thích buộc dây giày cho Hương Quỳnh

Hiện tại, câu chuyện của Hương Quỳnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Rất nhiều người đã có thêm niềm hi vọng vào việc hẹn hò online và hi vọng sẽ sớm tìm thấy chân ái của cuộc đời mình ở đâu đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm