Lướt Tinder gặp người yêu cũ chia tay 3 năm trước, cô gái tính vô "cà khịa" sương sương ai dè... chốt luôn cái đám cưới

Mai Thuý, Theo Helino 19:53 02/12/2019

Dự tính là trong năm 2020, Diệu Linh và Quang Khánh (cùng sinh năm 1996) sẽ tổ chức đám cưới.

Ở thời đại mà ai ai cũng dùng app hẹn hò như Tinder thì việc vô tình chạm mặt người yêu cũ ở chốn này là hoàn toàn có khả năng. Thế lỡ gặp rồi làm gì bây giờ? Quét trái (từ chối) hay phải (đồng ý), thường chúng ta được khuyên rằng nên phớt lờ đi. Cái gì trong quá khứ rồi nên bỏ qua, nhưng trong câu chuyện của Diệu Linh dưới đây lại hơi khác khác tí.

Vào cái đêm định mệnh đó, cô bạn lướt mãi chẳng thấy ai hợp. Và rồi, cô thấy một gương mặt quen quen. Ô kìa, thì ra là anh người yêu cũ chia tay đâu độ 3-4 năm trước. Chán quá nên cô thử thả miếng tín hiệu xem có gì vui. Phải thú thực là trong khoảnh khắc màn hình điện thoại loé lên dòng thông báo "Quang Khánh superlike bạn", Diệu Linh như đứng hình.

Cô bạn nhớ lại khoảng thời gian cả hai comeback: "Đấy! Đầu năm nay match nhau, lúc đầu tính cà khịa nhau thật. Xong sau đấy bắt đầu hỏi han này nọ kể lể hết chuyện thời gian rồi lại hẹn nhau đi chơi. Đi đến buổi thứ 3 thì lúc bạn ấy đèo mình về, đúng ngay lúc anh trai mình say rượu í ới bạn ấy vào nhà nói chuyện. Gọi cả gia đình từ mẹ tới bố xuống kể là hai đứa đang hẹn hò, thế là quay lại với nhau."

Này là tầm 2014-2015 lúc cả hai chưa chia tay.

Trong quá khứ, Quang Khánh và bạn gái từng học chung cấp 3, lúc đầu là mối quan hệ bàn trên - bàn dưới. Sau tới năm lớp 11, anh chàng ngỏ lời yêu nhưng Diệu Linh không đồng ý. Đến tận cuối cấp mới nhắn tin lại và quen nhau cho tới khi học đại học. Nhưng rồi mọi chuyện kéo dài không lâu thì chia tay. Lý do mà cặp đôi chia sẻ là vì lúc yêu còn trẻ con nên xích mích, cãi vã. Và trong khoảng thời gian "tạm xa cách" này, cả hai cũng có người mới rồi lại độc thân.

Lướt Tinder gặp người yêu cũ chia tay 3 năm trước, cô gái tính vô cà khịa sương sương ai dè... chốt luôn cái đám cưới - Ảnh 2.

Giờ thì cặp đôi rất hạnh phúc và chuẩn bị đám cưới.

Cứ rảnh rỗi cả hai lại rủ nhau du lịch, vi vu khắp nơi.

Để nói về nửa kia được tinder "ban cho", Diệu Linh bật mí: "Quang Khánh người cực kì tôn trọng và yêu mình, nên mình luôn dành sự tôn trọng cho bạn ý dù chia tay và biến mất trong cuộc sống của nhau. Gặp lại bạn ý trên tinder mình swipe right chỉ vì muốn nói chuyện làm bạn dù theo kiểu cà khịa nhau nhưng kết quả hiện tại còn hơn cả tưởng tượng."

Hiện tại, cả hai đã "chốt kèo" và dự tính sang năm sẽ làm đám cưới. Cùng chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi siêu cấp đáng yêu này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm