Bị bạn dụ dùng Tinder hẹn hò, cô gái vớt ngay hàng xóm cách... 700m, cưới về đi du lịch ầm ầm như cơm bữa

Mai Thuý, Theo Helino 10:27 03/07/2019

Trong khi người người nhà nhà than thở vì FA thì cô bạn Vũ Ánh Liên (26 tuổi) lại trúng số độc đắc khi dùng app Tinder để kiếm chồng.

Không còn chờ "sung rụng" như ngày xưa, con gái bây giờ chủ động tìm kiếm hoàng tử cho mình qua các app hẹn hò như Tinder  Facebook dating. Mặc cho đôi lúc bắt gặp phải ý kiến của hội khó tính như: "Rảnh quá tìm tình yêu trên mạng", "Biết người ta là ai mà nói chuyện với yêu đương", "Bộ không sợ lừa đảo à" nhưng thực tế thì vẫn có nhiều cặp nên duyên nhờ một lần quẹt phải đấy.

Nhân vật chính gây xôn xao dư luận lần này là cặp đôi Kiều Hoàng Anh (28 tuổi, lập trình viên) và Vũ Ánh Liên (26 tuổi, luật sư). Cuộc sống hôn nhân viên mãn, đầy hạnh phúc được  couple này chia sẻ trên MXH khiến nhiều người ngỡ ngàng cũng như tiếp thêm niềm tin cho các bạn trẻ đi tìm một nửa đích thực của đời mình.

Bị bạn dụ dùng Tinder hẹn hò, cô gái vớt ngay hàng xóm cách... 700m, cưới về đi du lịch ầm ầm như cơm bữa - Ảnh 1.

Cứ không tin đi, người người nhà nhà thành đôi nhờ app hẹn hò rồi đấy.

Tại sao chuyện tình chỉ có 700m?

Bây giờ không biết còn mấy người tin vào chuyện làm quen qua mạng nữa. Và mình là một người không thuộc trong số đó, với mình thì mấy app đấy cứ kiểu xô bồ và phức tạp quá.

Cơ mà lại bị cái bệnh mê trai đẹp. Nghe con bạn kể có cái app Tinder nhiều trai đẹp, toàn Tây với du học sinh thôi nên văn minh, lịch sự. Thế là down về quẹt quẹt tìm loanh quanh thử. Được một tháng thì Tinder của mình và anh người yêu kết nối được với nhau, nhà hai đứa cách nhau 700m. Sau một thời gian chat, hẹn cafe rồi đi chơi các thứ thì anh người yêu tỏ tình.

Hôm đó Noel, đi chơi xong về tới cửa nhà thì bị tỏ tình kiểu bất ngờ quá. Mình lấy hình xăm ra doạ kiểu thấy con gái xăm trổ không sợ à, lão ấy mới kêu: "Ơ anh thấy xăm đẹp mà, con em gái anh còn bấm cả khuyên mũi trông như con bò." Mình câm nín, cũng không trả lời đồng ý gì.

Hắn cứ mặc định vậy là không từ chối và hai đứa ở với nhau tới tận bây giờ. Chốt lại thì cũng chả biết nhờ app Tinder có người yêu hay không, nhưng phải đội ơn con bạn mách kế nên mình mới kiếm được người yêu. Sau đó thì các bạn bè thân thiết của mình biết chuyện, từ Nam ra Bắc đổ xô dùng app hẹn hò.

Hiện tại không còn cưa cẩm hay tỏ tình gì nữa vì cả hai đã chính thức "về chung một nhà" sau một năm yêu đương. Dù đã hai năm sau ngày cưới xong couple Hoàng Anh - Ánh Liên vẫn tình bể bình như ngày mới quen. 

Cả hai luôn đặt mục tiêu cùng nhau đi làm, tiếp kiệm để du lịch nhiều nơi trên thế giới. Tính ra trong 3 năm ( 1 năm tìm hiểu, 2 năm kết hôn), cặp đôi đã check-in ở Tam Đảo, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Langkawi,...

Ngày cưới cũng là ngày kỉ niệm một năm yêu nhau của cặp đôi.

Để nói về anh chồng được Tinder "ban cho" mình, Ánh Liên bật mí: "Anh được mọi người khen là rất hiền. Nhưng lúc cần quyết định thì rất quyết đoán. Ở nhà không ngại phụ vợ làm việc như nấu ăn, vẩy rau, chặt thịt gà rất giỏi còn dạy lại cho vợ. Dù mình học hành và công tác rất bận rộn nhưng nếu được anh vẫn sẽ vòng đường xa lên công ty đưa đón, cổ vũ."

Trước đó Ánh Liên chưa bao giờ tin rằng tình yêu có thể tồn tại theo kiểu đơn giản và nhẹ nhàng đến vậy. Cô cũng chưa từng nghĩ tình yêu phải thật dài mới bền vững, phải thật nhiều lý do để đến và ở lại bên nhau,... Sau tất cả, cô hiểu ra rằng cái mình cần không phải là một tình yêu quá lâu dài, vật vã vượt qua đủ mọi thử thách trên đời để trông đợi về một tương lai xa vời, mông lung nào đó. 

Cái cô cần chỉ là một tình yêu vừa đủ tin tưởng, vừa đủ hiểu đó là người mình cần, có chung những kế hoạch, dự định và thực hiện từng bước từng nhau. Ánh Liên cảm ơn Hoàng Anh vì đã xuất hiện đúng lúc, biến mọi thứ xung quanh cô trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và cứ vậy trôi qua mỗi ngày. Có những điều không phải sở thích của anh nhưng vì cô thích anh vẫn làm tất cả. Những thứ cô chỉ cần nói thích là anh sẽ nhớ rất lâu để thực hiện.

Bị bạn dụ dùng Tinder hẹn hò, cô gái vớt ngay hàng xóm cách... 700m, cưới về đi du lịch ầm ầm như cơm bữa - Ảnh 4.
Có cùng sở thích du lịch nên hở cái couple này rủ nhau lên đường.
Bị bạn dụ dùng Tinder hẹn hò, cô gái vớt ngay hàng xóm cách... 700m, cưới về đi du lịch ầm ầm như cơm bữa - Ảnh 5.

Check-in ầm ầm.

Câu nói cầu hôn cũng nhẹ tâng chứ không hề ngôn tình như trên phim ảnh. Đó là khi Ánh Liên mải chỉ chỉ điện thoại, thao thao bất tuyệt. Hoàng Anh gọi "Người yêu ơi, người yêu ơi!". Anh bảo: "Anh xin lỗi vì có hơi muộn khi bây giờ mới nói với em. Đồng ý làm vợ anh nhé? Về chung một nhà với anh. .. Anh sẽ yêu em đến khi đầu  bạc mới thôi!" 

"Không được, đầu bạc rồi phải yêu tiếp! Thôi là thôi thế nào!" Cô mừng nhưng cũng kịp ra câu trêu ghẹo anh. Đương nhiên cô đồng ý, và một đám cưới ấm cúng diễn ra kéo theo chuỗi ngày hạnh phúc về sau có anh và cô.

Bị bạn dụ dùng Tinder hẹn hò, cô gái vớt ngay hàng xóm cách... 700m, cưới về đi du lịch ầm ầm như cơm bữa - Ảnh 6.

Đã đi thì phải đi cùng nhau.

Ai nhìn vào cũng xuýt xoa khen ngợi.
Chia sẻ

Bình luận

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm