Đã có chồng con nhưng vẫn chơi Tinder, trưng ảnh mát mẻ để... tìm bạn nói chuyện, cô gái khiến dân tình chia phe tranh cãi

M416, Theo Helino 14:47 26/07/2019

Để profile đã lập gia đình, thậm chí đã có một cậu con trai nhưng cô gái này vẫn muốn chơi Tinder để kiếm người bạn nói chuyện cùng. Điều này đã khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi gay gắt.

Những ứng dụng hẹn hò kiểu Tinder hay mới đây nhất là Facebook Dating có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với chúng ta. Có đôi khi, việc tìm kiếm người yêu hay đơn giản chỉ là một người bạn để chuyện trò ngoài đời thực khá khó khăn, đó là lý do người ta tìm đến các app kết bạn, mai mối như vậy.

Và sự thật chứng minh, dù bị gắn mác "chơi cho vui" nhưng Tinder cũng đã se duyên thành công cho kha khá cặp đôi rồi. Nhưng dẫu vậy, thỉnh thoảng dân tình vẫn nổ ra những cuộc tranh cãi có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến nó. Lần này, nguồn cơn của vụ ồn ào đến từ chuyện một cô gái tự nhận bản thân đã kết hôn nhưng lại vẫn xuất hiện trên Tinder với mục đích... tìm bạn nói chuyện.

Đã có chồng con nhưng vẫn chơi Tinder, trưng ảnh mát mẻ để... tìm bạn nói chuyện, cô gái khiến dân tình chia phe tranh cãi - Ảnh 1.

Chàng trai bức xúc khi vô tình bắt gặp một cô gái để profile đã kết hôn nhưng vẫn lên Tinder tìm bạn

Tất cả xuất phát từ bài đăng của một chàng trai bày tỏ sự ngạc nhiên khi trong lúc lướt Tinder vô tình bắt gặp profile của một cô gái. Cô gái này để ảnh avatar khá sexy, tuy nhiên điều đáng chú ý lại là dòng miêu tả đính kèm: "I'm married now and i have a son. Just need someone to chat" (Tạm dịch: Tôi đã kết hôn và có một cậu con trai. Chỉ đang muốn tìm một ai đó để nó chuyện thôi).

Đã có chồng con nhưng vẫn chơi Tinder, trưng ảnh mát mẻ để... tìm bạn nói chuyện, cô gái khiến dân tình chia phe tranh cãi - Ảnh 2.

Cô gái để ảnh khá quyến rũ rồi đăng lên app hẹn hò nhưng khẳng định mình chỉ đang tìm bạn

Bên cạnh đó, cô gái này cũng giải thích thêm rằng bản thân từng kiếm được một người bạn đúng nghĩa trên đây nhưng rồi bỗng một ngày, người đó biến mất. Đó là lý do cô nàng quyết tâm chơi lại Tinder để biết đâu tùy duyên, cô có thể gặp được một người bạn khác như vậy.

Ngay khi bài đăng xuất hiện, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Dân tình chia làm 2 phe rõ rệt. Một số người cho rằng Tinder chỉ là ứng dụng kết bạn, thế nên việc một cô gái dẫu đã có gia đình xuất hiện ở đây cũng không có gì sai vì lấy chồng vẫn có quyền có bạn.

Trần Mạnh Cường: "Tìm bạn nói chuyện thôi mà. Còn hình ảnh mang tính chất minh hoạ là chính. Đừng khó khăn quá mà chàng trai. Chị em phụ nữ vẫn là một điều bí ẩn khó hiểu nhất vũ trụ này mà".

Triệu Đức Minh: "Soi ghê thế? Không thích thì đi chỗ khác, sao phải post lên đây nói này nói nọ người ta. Đàn ông ai lại như này?".

Phương Phạm: "Chứ chẳng lẽ cứ lấy chồng là không được quyền kết bạn à? Bạn ấy cũng chỉ nói tìm bạn nói chuyện, chứ có bảo tìm người yêu đương, bồ bịch đâu?".

Tất nhiên, có đồng tình thì cũng có phản biện. Bài đăng cũng đưa đến nhiều ý kiến khác thể hiện thái độ gay gắt cho rằng không bao giờ có chuyện chỉ tìm bạn nói chuyện mà phải tìm đến Tinder, lại còn để avatar sexy quá mức như thế kia.

Dương Đức Lê: "Thử hỏi giờ có profile nam nói có vợ con rồi bảo tìm bạn nói chuyện rồi show ảnh mặc underwear thì có bị chửi không?".

Chiến Thanh: "Bênh nhiều nhỉ? Sai rành rành ra đó. Nếu mấy ông bảo cô kia muốn kiếm bạn thôi thì cô ta khoe ngực lên làm gì?".

Hùng Nguyễn: "Không ai cấm phụ nữ có chồng có bạn nhưng Tinder thực chất đã được mặc định là ứng dụng hẹn hò. Điều này có nghĩa là người khác hoàn toàn có quyền nghi ngờ khi bạn xuất hiện ở đây".

Bên cạnh 2 phe tranh cãi, cũng có một vài bình luận cho rằng có thể việc cô gái ở trên để ảnh và miêu tả như vậy chỉ để gây chú ý, hoặc không thì đây đơn giản là một cách bảo vệ mình trước vô vàn rủi ro mà những ứng dụng hẹn hò online mang đến.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm