Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải: Đã có số thị phi rồi thì ngồi nhà đăng PR, ca hát hay lên TV tham gia gameshow đều gây tranh cãi

Mai Thuý, Theo Helino 08:30 23/07/2019

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn gái Quang Hải - Nhật Lê đích thị là nàng WAG dễ dính thị phi nhất lúc này.

Như một lẽ thường tình, khi có ai đó nổi tiếng là ta lại hay quan tâm họ hơn bình thường. Bạn gái Quang Hải cũng thế. Bất kì thông tin nào về chuyện tình cảm của chàng cầu thủ hay cô bạn gái Nhật Lê đều nằm trong tầm ngắm của dân mạng.

Dăm ba bữa lại xuất hiện một chuyện khiến Nhật Lê bị gọi tên trên các diễn đàn mạng. Hết bị tố PR không có tâm đến mang tiếng "dựa hơi" bạn trai để làm ca sĩ. Nay, Nhật Lê lại khiến hình ảnh của mình trong mắt cư dân mạng thêm tụt điểm vì lộ lỗ hổng kiến thức lúc tham gia gameshow. 

Cùng điểm lại những lần Nhật Lê trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Cho biết bản thân đam mê âm nhạc và có ước mơ trở thành ca sĩ từ lâu nhưng Nhật Lê lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia chương trình The Debut và ra mắt MV đầu tay. 

Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải: Đã có số thị phi rồi thì ngồi nhà đăng PR, ca hát hay lên TV tham gia gameshow đều gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nhưng nguyên nhân chính thiết thực hơn cả là vì nhiều nhận xét cho rằng: Giọng hát của bạn gái Quang Hải không thật sự nổi trội. Đến nước này thì Nhật Lê ơi, cứ phải là rút kinh nghiệm rồi trau dồi nhiều hơn thôi!

Dẹp chuyện ca hát sang một bên, cư dân mạng cho biết cảm thấy mệt mỏi khi follow Instagram của cô nàng. Đành rằng trang nhà ai nấy quản nhưng cứ PR không có tâm: hôm trước "Chỉ tin dùng để giảm cân", 5 ngày sau lại thật lòng chia sẻ "kiên trì tăng cân".

Nhận "bão gạch đá" khi PR dạo vì tiền thế này thì uy tín bao nhiêu cũng sớm mất hết thôi Nhật Lê ơi.

Đó đã hết đâu, khoản ăn mặc của Nhật Lê còn bị anti-fan soi dữ dội hơn. Ngày mùng 2 Tết, cô bạn chỉ mặc áo croptop trễ vai chút thôi mà đã bị chỉ trích. Vài netizen cho rằng đi chơi, đi du lịch thì bộ đồ đó ổn nhưng trong dịp Tết đi gặp người lớn thì thiếu kín đáo. May cho Nhật Lê, lần này vẫn có không ít người lên tiếng bênh vực, cho rằng việc soi mói trang phục như vậy là vô lý!

Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải: Đã có số thị phi rồi thì ngồi nhà đăng PR, ca hát hay lên TV tham gia gameshow đều gây tranh cãi - Ảnh 5.

Nàng hot girl gốc Quảng Nam dường như chẳng bị dân mạng làm lung lạc, thích gì thì vẫn mặc đó thôi miễn sao mình thấy thích. 

Mới đây, Nhật Lê lại một lần nữa khiến dân tình dồn hết sự quan tâm vào mình khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp". Không biết tác giả Bình ngô đại cáo là ai, cũng không thể trả lời những câu đố mẹo đơn giản... Nhật Lê có lẽ quá run trong lần đầu lên sóng nên tạm thời quên hết kiến thức cơ bản.

Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải: Đã có số thị phi rồi thì ngồi nhà đăng PR, ca hát hay lên TV tham gia gameshow đều gây tranh cãi - Ảnh 7.

Tiếp đến câu dễ hơn; "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà Bá. Cô bạn gái này chắc chắn là không ít lần làm Quang Hải bật cười vì tố chất bất ngờ trong những câu đối đáp của mình. Hay vì thế mà người ta mới được yêu?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm