Loạt gái xinh đeo vàng trĩu cổ nặng tay khi lên xe hoa: "Gánh nặng" thế này chắc ai cũng muốn gánh nhỉ?

Super J, Theo Helino 08:47 22/12/2019

Nhiều người nói đùa rằng, lấy chồng chính là cách "khởi nghiệp" nhanh nhất đấy các bạn ơi.

2019 là năm mà trai xinh gái đẹp xập xình cưới hỏi từ đầu năm đến cuối năm. Hết đám hỏi này đến đám cưới kia để dân tình tha hồ hóng hớt và vui lây.

Độ hoành tráng của đám cưới bao giờ cũng là thứ được dân tình bàn tán rôm rả nhất. Cứ nhìn dàn xe hơi tiền tỉ rước dâu, vòng vàng cô dâu đeo "mệt nghỉ" hay lễ đường lung linh như cổ tích là biết gia thế của hai bên cũng "rất gì và này nọ".

Nhưng cô dâu "số hưởng" nhất năm 2019 có thể kể đến Nhật Linh - vợ Văn Đức, giảng viên sexy Âu Hà My, rich kid Claret Giang Lê. Nổi tiếng nhất là cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định thì dân tình cũng trầm trồ chán chê rồi!

Nhìn người ta cưới xin mà ham thực sự. Biết đâu đúng như lời người ta hay đùa vui, lấy chồng chính là cách "khởi nghiệp" thành công nhất thì sao!

Nhật Linh với đây là cái tên đã bước vào hội những cô dâu "trúng đậm" khi lấy chồng. Cô nàng vui vẻ khoe cơ man nào là nhẫn, vòng vàng được bạn bè trao tặng. Lấy chồng xong bỗng... giàu có thế này kể cũng sướng nhỉ?

Loạt gái xinh đeo vàng trĩu cổ nặng tay khi lên xe hoa: Gánh nặng thế này chắc ai cũng muốn gánh nhỉ? - Ảnh 1.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định chắc chắn đã trở thành một "huyền thoại" đáng mơ ước cho tất cả các chị em rồi. Lấy chồng mà phải "gánh nặng" vòng vàng thế này thì ai cũng đồng ý gánh thôi.

Loạt gái xinh đeo vàng trĩu cổ nặng tay khi lên xe hoa: Gánh nặng thế này chắc ai cũng muốn gánh nhỉ? - Ảnh 3.

Tiểu thư nhà đại gia Minh Nhựa chắc chắn cũng không thể "thua chị kém ai" trong khoản của hồi môn rồi! Nhìn vàng với nhẫn kim cương nhiều thế này, tính sương sương cũng ra số tiền đủ chóng mặt lắm đấy chứ đùa à.


Giảng viên Âu Hà My cũng đeo vàng "mệt nghỉ" trong ngày cưới. Lấy chồng thì ai cũng có chút lo lắng nhưng thôi trước mắt, cứ có vàng dằn túi là thấy yên tâm nhiều phần rồi.

Loạt gái xinh đeo vàng trĩu cổ nặng tay khi lên xe hoa: Gánh nặng thế này chắc ai cũng muốn gánh nhỉ? - Ảnh 7.

Rich kid Claret Giang Lê không nặng cổ trong ngày cưới lắm. Nhưng mà ai cũng biết cô nàng đeo sương sương vậy thôi chứ khoe hết thì dân tình lại mệt mỏi vì trầm trồ.


Vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh cũng không khoa trương mà chỉ đeo tượng trưng là chính. YouTuber nổi tiếng và hot girl mà còn khoe ra hết thì dân tình chỉ còn nước ăn "cẩu lương" chán chê thôi.

Loạt gái xinh đeo vàng trĩu cổ nặng tay khi lên xe hoa: Gánh nặng thế này chắc ai cũng muốn gánh nhỉ? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm