"Cô dâu 200 cây vàng" khoe trang hoàng nhà cửa dịp Giáng sinh, để lộ chỗ ở là biệt phủ siêu to khổng lồ

C., Theo Helino 20:40 20/12/2019

Dù chỉ quay thoáng qua nhưng những hình ảnh mà "cô dâu 200 cây vàng" Trần Thu Hương chia sẻ khiến dân tình lại phải xuýt xoa về độ giàu có.

Cách đây khoảng 1 năm, Trần Thu Hương (sinh năm 2000, Nam Định) từng gây bão MXH với nickname "cô dâu 200 cây vàng". Chẳng là đám cưới hoành tráng của cô nàng đã khiến dân tình lóa mắt trên mọi phương diện: địa điểm tổ chức đám cưới là tòa lâu đài 7 tầng, rước dâu bằng dàn siêu xe, không gian tiệc cưới như cổ tích, cô dâu xinh xắn thì vàng treo trĩu cổ.

Và mới đây, một lần nữa Thu Hương lại chứng minh sự giàu có của gia đình khi chia sẻ hình ảnh trang hoàng dịp Giáng sinh lên MXH. Bên cạnh một cây Giáng sinh cực to đặt ở giữa sân, khung cảnh xung quanh căn nhà cũng vô cùng ấn tượng. Vườn cây cảnh đủ loại cây cối, căn biệt phủ với đá hoa cương xanh ngọc bích,... Nơi ở hoành tráng thế này mới đúng với biệt danh "cô dâu 200 cây vàng" chứ!

Cây Giáng sinh to vật vã được dựng ở lối vào căn biệt phủ.

Cô dâu 200 cây vàng khoe trang hoàng nhà cửa dịp Giáng sinh, để lộ hình ảnh nơi ở là biệt phủ siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Biệt phủ siêu to khổng lồ nơi Thu Hương đang ở xuất hiện chớp nhoáng khi cô khoe cây Giáng sinh. Không biết bên trong còn lộng lẫy ra sao ta?

Cô dâu 200 cây vàng khoe trang hoàng nhà cửa dịp Giáng sinh, để lộ hình ảnh nơi ở là biệt phủ siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Cây cối trong vườn nhà cũng được chăng đèn đuốc sáng trưng đúng chất mùa lễ hội cuối năm.

Hiện tại, Thu Hương đang mang thai con gái đầu lòng ở tháng thứ 7. Dù những tháng cuối thai kì và bụng bầu vượt mặt nhưng cô vẫn cực kì tươi tắn, chân tay nhỏ gọn, làn da căng mịn và đầy sức sống.

Theo những chia sẻ với người thân, bà mẹ trẻ dự sinh vào tháng 2 sang năm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm