Đến buổi premiere Mắt biếc nhưng lại cosplay poster Chị chị em em, Trà Long khẳng định mình còn "mất liêm sỉ hơn cả Hồng"

C., Theo Helino 16:14 20/12/2019

Dường như Trà Long ở trong Mắt biếc nhí nhảnh, vui vẻ ra sao thì Khánh Vân ở ngoài đời cũng y hệt như vậy.

Vừa mới công chiếu được 2 ngày nhưng Mắt biếc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam hay nhất năm 2019.

Chưa biết kết quả có đúng như vậy không nhưng hiệu ứng mà Mắt biếc đem lại thực là khủng khiếp. Ngoài bộ 3 diễn viên Trần Nghĩa - Trúc Anh - Trần Phong, 2 nhân vật thứ chính là Khánh Vân (vai Trà Long) và Thảo Tâm (vai Hồng) cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Lượng follow của 2 cô nàng tăng lên chóng mặt.

Mới đây, 2 cô gái xinh xắn và giàu năng lượng đã khiến khán giả thích thú khi có màn cosplay poster phim Chị chị em em tại buổi premiere Mắt biếc ở Hà Nội. Bức hình cosplay của 2 cô nàng được một người bạn đăng tải lên Instagram và đùa rằng Trà Long trong phim như vậy là do... học cô Hồng từ lớp vỡ lòng.

Đến buổi premiere Mắt biếc nhưng lại cosplay poster Chị chị em em, Trà Long khẳng định mình còn mất liêm sỉ hơn cả Hồng - Ảnh 1.

Được đà theo lời đùa của bạn, Khánh Vân cũng không ngần ngại mà share về với caption: "Có khi còn mất liêm sỉ hơn cô Hồng nữa cơ". Đây đúng là cá tính mạnh mẽ của Trà Long trong Mắt biếc rồi còn gì nữa.

Hiện tại, Mắt biếc và dàn diễn viên toàn gương mặt mới mẻ này vẫn đang nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Đến buổi premiere Mắt biếc nhưng lại cosplay poster Chị chị em em, Trà Long khẳng định mình còn mất liêm sỉ hơn cả Hồng - Ảnh 2.

Từ trái qua: Thảo Tâm, Khánh Vân và Trần Phong.

Đến buổi premiere Mắt biếc nhưng lại cosplay poster Chị chị em em, Trà Long khẳng định mình còn mất liêm sỉ hơn cả Hồng - Ảnh 3.

Dàn diễn viên phim Mắt biếc cùng đạo diễn Victor Vũ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm