3 cô gái "làm loạn" Tinder: Match xong không phải là ngon nha, trai nào đối đáp được bằng thơ thì mới... tính chuyện tiếp

Super J, Theo Helino 19:49 19/12/2019

Ai bảo trên Tinder chỉ toàn người nói chuyện nhạt nhẽo? Đó là vì bạn chưa gặp đúng người thôi!

Gần đây, câu chuyện về những cặp đôi tìm thấy real love trên Tinder dường như đã khiến dân tình đặt niềm tin nhiều hơn vào các ứng dụng hẹn hò. Mà không tìm thấy ai đó để yêu đương, hẹn hò thì việc có cơ hội trò chuyện với rất nhiều kiểu người "trên trời dưới đất" cũng đủ thú vị rồi đúng không?

Vì có quá nhiều người dùng nên xác suất bạn quẹt phải trúng những người siêu nhạt nhẽo là khá cao. Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc vì trên Tinder còn rất nhiều "bể muối" chờ bạn match trúng đấy! Ba cô bạn có tên Hạ Băng, Thiên Anh và Thu Trang được mệnh danh là "thánh thơ" trên Tinder dưới đây là một ví dụ!

Thay vì bắt đầu trò chuyện bằng cách "say hi" rồi đến màn giới thiệu về bản thân như thông thường thì nhóm 3 cô bạn này đều chọn khiến đối phương bối rối bằng những vần thơ.

Ví dụ:

Những màn đối đáp mặn như muối biển

Đây cũng là một anh chàng đối đáp rất nhịp nhàng

Màn trò chuyện mặn mà của 3 cô gái đã khiến nhiều chàng trai vô cùng bối rối. Có người nhịp nhàng tung hứng đáp trả ngay bằng mấy vần thơ. Tuy nhiên cũng có anh chàng phải "chuồn lẹ" vì chưa gì đã thấy khó khi gặp phải "cao thủ".

Thiên An - 1 thành viên của hội "thánh thơ" trên Tinder cho biết: "Tụi mình cố tình dùng thơ để làm khó các chàng trai trên Tinder. Vừa vui vẻ, vừa hack não vừa thể hiện được rằng con gái trên Tinder không hề nhạt nhẽo hay dễ bắt nạt".

Thiên An cho biết cả hội đều đang độc thân vui vẻ nên lên Tinder để tìm người chia sẻ, tâm sự. Cả hội mới chỉ dùng Tinder được 3 ngày nên số lượng match trúng nhưng anh chàng có tài đối đáp cũng chưa nhiều. Cả 3 đều hi vọng sẽ tìm được một người phù hợp để tiến đến hẹn hò.

Từ trái sang: Hạ Băng, Thiên An, Thu Trang

Hiện tại, những màn dùng thơ đối đáp của cả 3 cô gái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai cũng hi vọng sẽ match trúng "thánh thơ" để có những buổi trò chuyện thật thú vị đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm