Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 07/03/2021

Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Có liên tiếp 3 chiến thắng và đặc biệt là thắng lợi tuyệt đối trước Team Flash nên nhiều người đã nghĩ rằng Khuyển Vương sẽ không quá khó khăn trước V Gaming. Tuy nhiên, diễn biến của trận đấu này đã vô cùng căng thẳng và kết quả cuối cùng là V Gaming có được thắng lợi 3-2 đầy bất ngờ nhưng cũng rất xứng đáng.

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming hóa Chaos hạ gục, cộng đồng lo ngại siêu kinh điển một chiều - Ảnh 1.

Một trận đấu quá cống hiến và căng thẳng từ đầu tới cuối giữa V Gaming - Cerberus Esports

Khán giả của ĐTDV đã được chứng kiến trận đấu hấp dẫn và có hàm lượng chuyên môn cao nhất từ đầu mùa giải đến nay. Rất nhiều bài đánh chiến thuật được 2 đội vận hành, từng lợi thế nhỏ được tranh chấp chẳng khác nào một trận đấu tầm cỡ quốc tế.

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming hóa Chaos hạ gục, cộng đồng lo ngại siêu kinh điển một chiều - Ảnh 2.

Judas cũng đã chơi khá tốt nhưng V Gaming đã "hóa Chaos" trong ngày hôm nay

Nhiều khán giả sau khi trận đấu giữa Cerberus Esports và V Gaming đã không tiếc lời ngợi khen cho sự cống hiến của các game thủ. Tuy nhiên khi chứng kiến Khuyển Vương khá dễ dàng hạ gục Team Flash nhưng lại đầy nhọc nhằn trước V Gaming thì không ít khán giả cũng bày tỏ sự hoài nghi về thế trận 1 chiều của trận siêu kinh điển ĐTDV sắp tới.

- ĐTDV mùa này khó đoán thực sự. CES, VGM chơi như lên đồng thế này thì cuộc đua Top 4 đúng là căng như dây đàn.

- Phải công nhận mùa giải năm nay xem cuốn thật. Trận này toàn tay to Top Thách Đấu chơi với nhau.

- Nhìn cái cách mà CES thắng FL rồi xem trận này sao mà lo lắng cho ông Bách quá.

- Mùa này trình độ các đội không còn chênh lệch quá đáng kể nữa rồi nên rất khó đoán. Nhưng khá chắc rằng Team Flash không dễ dàng lọt Top 4 nếu phong độ thế này rồi mơ mộng như trước nữa đâu.

- Tôi sợ Team Flash gặp SGP thì lại giống trận với CES. SGP mùa này mạnh quá!

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming hóa Chaos hạ gục, cộng đồng lo ngại siêu kinh điển một chiều - Ảnh 4.

Tâm điểm của cả ĐTDV vẫn là trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom

Với kết quả này, dù thua trận nhưng Cerberus Esports vẫn đang dẫn đầu BXH với 11 điểm có được. Còn V Gaming cũng leo lên áp sát Top 4 sau chiến thắng ngọt ngào. Ở trận đấu trước đó giữa B2F Gaming và HEAVY thì đội tuyển vừa lên hạng đã có được thắng lợi đầu tiên với tỉ số 3-0.

Tuy nhiên, BXH này chắc chắn sẽ thay đổi với những trận đấu siêu hấp dẫn vào ngày 7/3. Team Flash đối đầu Saigon Phantom tạo nên siêu kinh điển ĐTDV, còn BOX Gaming chạm mặt FAP Essports trong cuộc chiến định đoạt Top 4.

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming hóa Chaos hạ gục, cộng đồng lo ngại siêu kinh điển một chiều - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày