HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 06/03/2021

Chỉ cần làm những nhiệm vụ sự kiện tương đối đơn giản là game thủ Liên Quân đã có thể nhận về skin Ngộ Không tiến hóa ở bậc I.

Việc Ngộ Không trở thành vị tướng thứ 2 của Liên Quân sở hữu skin được nâng cấp bằng đá tiến hóa đã khiến rất nhiều game thủ mong chờ. Không chỉ vậy, tại máy chủ Liên Quân Đài Loan do Garena quản lý thì skin Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi (tên tạm gọi) đã được tặng miễn phí cho game thủ ở bậc I. Điều này cũng tương tự với Nakroth Siêu Việt khi mới ra mắt ở máy chủ Việt Nam.

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn max ping cần bỏ ra tiền triệu - Ảnh 1.

Skin Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Quân Đài Loan

Cụ thể, game thủ Liên Quân sẽ có một sự kiện cho skin siêu hấp dẫn này. Để nhận được Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi thì game thủ cần nâng cấp các chiêu thức để gia tăng sức mạnh và chiến đấu với những con boss có mặt trong event trên.

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn max ping cần bỏ ra tiền triệu - Ảnh 2.

Có 3 chiêu thức cần nâng cấp tương ứng với 3 chiêu của Ngộ Không để gia tăng sức mạnh

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn max ping cần bỏ ra tiền triệu - Ảnh 3.

Game thủ sẽ phải chiến đấu với 6 con boss khác nhau và phần thưởng chính là skin Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi Bậc I

Phần thưởng cho những thử thách này chính là skin bậc I của Ngộ Không. Điều này có lẽ cũng sẽ được diễn ra tương tự ở máy chủ Việt Nam. Bởi lẽ việc tặng skin đã được Garena áp dụng rất thường xuyên và nhiều skin có giá trị: Mina Ninh Dương Lan Ngọc, Volkath Thánh Gióng...

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn max ping cần bỏ ra tiền triệu - Ảnh 5.

Ngoại hình của skin đặc biệt Ngộ Không ở bậc I

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn max ping cần bỏ ra tiền triệu - Ảnh 6.

Lên bậc V thì hoành tráng hơn rất nhiều

Ngoài ra, một điều hẳn cũng được nhiều game thủ quan tâm chính là mức giá để nâng cấp từ bậc I lên bậc V cho skin Ngộ Không cực đẹp này. Dự kiến thì số Quân Huy mà game thủ cần có để nâng cấp rơi vào khoảng từ 3000 - 4000 Quân Huy (tương đương từ 1,5 đến 2 triệu đồng). Nâng cấp đủ 5 bậc thì cả về ngoại hình lẫn hiệu ứng đều sẽ được tối ưu và cực kỳ đặc sắc, tuy nhiên có lẽ điều này chỉ những game thủ đam mê Ngộ Không và khá giả mới có thể sở hữu sớm.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm