Sau 3 ngày thông báo chia tay, Gao Bạc quyết định "sốc": Hòa giải với vợ chưa cưới

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 06/03/2021

Quyết định này của anh chàng Gao Bạc khiến fan vỗ tay “rào rào” còn netizen thì “cười khẩy” khẳng định diễn trò làm content.

Cách đây 3 ngày, cộng đồng Free Fire phải náo loạn khi streamer Gao Bạc tuyên bố chia tay Cô Ngân TV dù cho hai người đã đính hôn hồi cuối năm ngoái. Trên kênh YouTube của mình, anh chàng tâm sự dài hơn 12 phút, trong đó nam streamer giãi bày:

“Thực sự thì chúng mình đã chính thức chia tay rồi. Lý do là vì cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian gần đây chúng mình cãi nhau rất nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, cả hai rất mệt mỏi. Ngày xưa, lúc mới yêu, mọi chuyện dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được.

Nhưng cùng nhau đi trên chặng đường quá dài, chuyện cãi nhau cũng bắt đầu từ những lý do quan trọng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ qua nhưng bây giờ nhiều cái nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn nên chúng mình quyết định dừng lại”.

Sau 3 ngày thông báo chia tay, Gao Bạc quyết định sốc: Hòa giải với vợ chưa cưới - Ảnh 1.

Tất nhiên chuyện tình gắn bó 3 năm đâu thể chấm dứt “lãng xẹt” như vậy được. Người hâm mộ của cặp đôi liên tục động viên cả hai cho nhau cơ hội nói chuyện giải hoà. Ngay cả phía nữ chính, Cô Ngân TV đã không ngần ngại, òa khóc trên sóng livestream, gửi những lời hy vọng đến Gao Bạc.

"Bản thân mình chỉ mong một câu xin lỗi từ anh thôi. Mình biết lúc cuộc cãi vã nổ ra thì ai cũng sai, nhưng là con gái nên mình mong người con trai xin lỗi mình trước để mình cảm thấy anh ấy vẫn còn thương mình.

Em mong là anh sẽ hiểu được tính cách em như 3 năm trước, vẫn mãi mãi thương em như 3 năm trước, vẫn luôn nhớ trước giờ bọn mình đang cố gắng vì điều gì!".

Sau 3 ngày thông báo chia tay, Gao Bạc quyết định sốc: Hòa giải với vợ chưa cưới - Ảnh 2.

Sự nỗ lực cứu vãn chuyện tình nhiều năm này khiến anh chàng cũng có phần mềm lòng, mới đây anh đã quyết định đi tìm Cô Ngân để hòa giải sau thông báo chia tay. Gao Bạc cho biết, bản thân anh cảm thấy “nực cười” khi bị cộng đồng mạng, thậm chí cả bạn bè đều nghi ngờ anh và Cô Ngân đang diễn để “câu views nổi tiếng”, qua đây anh cũng khẳng định: “Đây không phải là diễn!

Dạo gần đây mình bị 'khịa' rất nhiều, bảo mình dùng việc này để câu views. Nhưng các bạn ạ, mình nghĩ là hiện tại mình không nên xem người ta nói gì. Thứ mà mình cần bây giờ là mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân mình.

Mạng xã hội bây giờ ác lắm. Nếu mình quan tâm đến người ta quá mà bỏ đi hạnh phúc của mình thì không đáng đúng không? Nếu là diễn thì mình đã không phải đến bước này" - nam streamer Free Fire nói.

Sau 3 ngày thông báo chia tay, Gao Bạc quyết định sốc: Hòa giải với vợ chưa cưới - Ảnh 3.

Gao Bạc còn cho biết thêm, trong 3 năm yêu nhau anh chưa một lần nào nói chia tay vì anh yêu Cô Ngân thật lòng. Đồng thời đưa giả thiết nếu anh muốn làm content thì đã làm từ lâu rồi chứ không phải đến bây giờ.

Hiện tại, anh đang rất hối hận khi nói chia tay Cô Ngân cũng như thông báo chuyện chia tay lên mạng xã hội. Anh dự định sẽ về Đà Lạt và ngồi nói chuyện với bố mẹ của Cô Ngân.

Sau 3 ngày thông báo chia tay, Gao Bạc quyết định sốc: Hòa giải với vợ chưa cưới - Ảnh 4.

Đây được xem là tín hiệu tốt để cặp đôi vàng trong làng Free Fire này “gương vỡ lại lành”, fan của cả hai đều mừng húm. Tuy vậy, số netizen quan tâm còn lại thì càng tin hơn vào luận điểm của mình rằng hai streamer đang “diễn trò” thu hút sự chú ý.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm