Bị chê béo, kém xinh, nữ streamer gây sốc khi diện trang phục và làm hành động siêu "nóng" trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 06/03/2021

Cô nàng streamer khiến cho các fan phải ngỡ ngàng với màn "chơi trội" của mình.

Nhan sắc luôn là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt với cánh streamer - những người thường xuyên xuất hiện trên sóng thì chủ đề này lại càng thêm phần được để ý tới. Thế nên, những lời nhận xét dù là vô tình hay hữu ý từ phía kênh chat đôi khi cũng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong tâm khảm của các nữ streamer. Bạn không tin ư, hãy cứ nhìn trường hợp của Hitto - một nữ streamer cũng rất xinh đẹp và dưới đây thì biết.

Bị chê béo, kém xinh, nữ streamer gây sốc khi diện trang phục và làm hành động siêu nóng trên sóng - Ảnh 1.

Hitto - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, không hiểu lý do gì mà thời gian gần đây, khi lên sóng, cô nàng Hitto lại nhận được một số bình luận có phần "chê bai" nhan sắc của mình từ phía kênh chat. Theo đó, cũng có các ý kiến cho rằng thời gian gần đây nàng streamer dường như có dấu hiệu tăng cân, bớt xinh hơn và mũm mĩm ra thì phải. Chẳng biết đọc được những dòng này cô nàng Hitto có cảm thấy gì không mà mới đây, trong lần lên sóng đặc biệt, nữ streamer này bất ngờ lựa chọn một bộ trang phục siêu gợi cảm, khoe khéo được cả ngực, eo lẫn vòng ba của mình.

Bộ trang phục mới đây của cô nàng streamer gây xôn xao

Gọi là bộ trang phục cũng hơi quá, khi mà Hitto gần như chỉ quấn mỗi một mảnh vải mỏng manh lên sóng và được giữ bằng vô số các dây chằng chịt ở hai bên sườn. Điều đáng nói là bộ trang phục này lại cực kỳ hở hang và hớ hênh ở hai bên mạn sườn - cũng là nơi mà Hitto không ngần ngại show ra phía trước camera cũng như cho hàng nghìn người đang xem kênh của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn liên tục thực hiện các động tác vũ đạo đầy kích thích.

Chẳng những ăn vận sexy, cô nàng streamer còn thực hiện liên hoàn các động tác gợi cảm

Điều này chẳng khác gì một động thái chứng minh cho tất cả thấy rằng vóc dáng bản thân cô nàng cũng vẫn rất eo ót, gợi cảm chứ không hề mũm mĩm hay lên cân như nhiều người vẫn lầm tưởng trước đó. Và quả thật, với góc nhìn cận cảnh như thế này, còn ai dám chê cô nàng streamer về mặt vóc dáng nữa.

Bị chê béo, kém xinh, nữ streamer gây sốc khi diện trang phục và làm hành động siêu nóng trên sóng - Ảnh 4.

Màn thể hiện quá đủ để dập tắt những bình luận về vóc dáng cô nàng

Lời khẳng định đanh thép của cô nàng quả thật phát huy rất nhiều hiệu quả, khi mà bên dưới phần bình luận, không ít người còn thừa nhận rằng với kỹ năng như vậy, nàng streamer hoàn toàn có thể theo học các khóa múa ba lê chuyên nghiệp chứ chẳng chơi. Cũng từ đó, gần như chẳng còn bình luận nào mang tính tiêu cực nói tới vóc dáng của Hitto.

Bị chê béo, kém xinh, nữ streamer gây sốc khi diện trang phục và làm hành động siêu nóng trên sóng - Ảnh 5.

Gần như chẳng còn ai đàm tiếu về vóc dáng của cô nàng streamer này cả

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm