Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus

Phạm Dương Lực, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 06/03/2021

Dù giành chiến thắng nhưng SBTC Esports vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài. Xuyên suốt trận đấu là những pha xử lý nghiệp dư đến khó tin của dàn ngôi sao dưới trướng Thầy Giáo Ba.

Đánh bại Cerberus Esports với tỉ số 2-1, SBTC Esports chính thức kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng VCS mùa Xuân 2021 ở vị trí thứ 3 trên BXH, thành tích SE đạt được là 5 thắng và 2 thua.

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 1.

Đây là một trận đấu khó khăn của Zeros cùng các đồng đội khi họ để cho đối phương có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất, sau đó phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng và giành chiến thắng.

Trong phần phỏng vấn sau trận, Zeros đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với pha gào lên ăn mừng đầy cảm xúc. Tiếp sau đó là màn trả lời siêu tấu hài của Ma vương, anh khiến cho MC Kim Sa và các khán giả đang theo dõi có những giây phút giải trí.

Zeros hài hước trả lời phỏng vấn khiến MC không thể ngừng cười

Ngoài phần phỏng vấn của Zeros thì ở trong trận SE vẫn có những tình huống xử lý "mù mắt" cùng những quyết định tấu hài khiến người xem bất ngờ và có những giây phút giải trí khi theo dõi trận đấu này.

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 3.

Ngay phần cấm và chọn ở ván đấu thứ nhất, SE đã khiến tất cả mọi người phải tập trung suy nghĩ xem liệu đâu mới là vị tướng mà Yijin sẽ sử dụng để đi rừng khi mà có tới 3 con bài có thể chơi ở vị trí này gồm Gragas, Karthus và Nocturne

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 4.

Celebrity đi đầu trào lưu tấu hài bằng pha sử dụng Thanh tẩy để cứu Slay vì tưởng đây là phép bổ trợ hồi máu

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 5.

SE kêu gọi một tình huống băng trụ và rồi chỉ có xạ thủ Celebrity lao vào và phải nằm xuống ngay sau đó. Hậu quả là sau tình huống có hai mạng ở đường dưới, Artemis đã cực xanh và gánh CES tới chiến thắng

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 6.

Có rất nhiều mục tiêu thấp máu cho Dia1 tấn công, nhưng quyết định của anh là lao vào Pun, người có nhiều chống chịu nhất bên phía CES

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 7.

Zeros thả biểu cảm và biến về để trêu ngươi đối phương, kết quả là bị XuHao bắn cho lên bảng điểm số ngay lập tức

Những pha tấu hài cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus - Ảnh 8.

Zeros tiếp tục series tấu hài của mình bằng pha ăn bãi chim ngay trên tầm nhìn của đối phương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm