"Tam Sinh Tam Thế" tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào!

JC, Theo Helino 14:26 09/05/2019

NSX của Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên tiếp tục làm mọt phim Hoa Ngữ đứng ngồi không yên với đoạn trailer mới đầy phân cảnh ngọt ngào giữa hai nhân vật chính Trương Chấn và Nghê Ni.

Sau khi tung teaser và poster, NSX của Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên tiếp tục đẩy mạnh quảng bá bộ phim bằng đoạn trailer đầy đủ hé lộ không ít tình tiết hot trong phim. Nếu như ở những lần "tung thính" trước, ekip khá keo kiệt khi chỉ nhá hàng phân đoạn "làm màu" khoe hiệu ứng, poster của bộ phim cũng không thể hiện nổi bật phân cảnh nào trong phim. Ở trailer lần này, khán giả của Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên đã có cái nhìn khái quát hơn về bộ phim.

Tam Sinh Tam Thế tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào! - Ảnh 1.

Trương Chấn trong vai Cửu Thần.

Tam Sinh Tam Thế tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào! - Ảnh 2.

Nghê Ni trong vai Linh Tịch.

Bối cảnh không hề thua kém Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Ngay từ đầu, NSX đã "chối bỏ" việc Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên hoàn toàn không liên quan gì đến "đạo sĩ" Đường Thất Công Tử. Tuy nhiên, vì là cùng một "mẹ" với NSX, Thần Tịch và Thập Lý Đào Hoa không khỏi có những sự trùng hợp "quen thuộc". Không khó để nhận ra bối cảnh vườn đào, tiên giới đều khá "na ná" nhau.

Tam Sinh Tam Thế tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào! - Ảnh 3.
Tam Sinh Tam Thế tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào! - Ảnh 4.
Tam Sinh Tam Thế tung trailer đẹp ná thở, Trương Chấn hôn Nghê Ni không trượt phát nào! - Ảnh 5.

Kỹ xảo quá ổn với thể loại phim huyền huyễn!

Với khán giả phim Hoa Ngữ, cái tên Lâm Ngọc Phân đã là bảo chứng cho việc có một bộ phim chỉn chu về cả phần diễn xuất lẫn kĩ xảo. Trong phạm vi của một bộ phim huyền huyễn dài tập, NSX đã đầu tư không ít. Trong trailer, khán giả có thể thấy được Thần Tịch Duyên thậm chí còn có nhiều phân đoạn hoành tráng hơn cả bom tấn Thập Lý Đào Hoa.

Phản ứng hoá học tuyệt vời của cặp đôi Trương Chấn - Nghê Ni

Khỏi phải nói, trong đoạn trailer của Thần Tịch Duyên, NSX đã không ngại "đãi fan" hàng loạt phân cảnh ngọt ngào, hôn theo nhiều kiểu của Cửu Thần và Linh Tịch trong phim. Báo hiệu phản ứng hoá học mạnh không kém Dương MịchTriệu Hựu Đình.

Trailer "Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên"

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên hiện vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm