Đúng là thiên tài lắm trò, đạo diễn ENDGAME lừa cả dàn Avengers bằng phân cảnh quyết định này!

THÀNH LỘC, Theo Helino 13:15 09/05/2019

Chỉ vì "chống nạn spoil" mà 2 đạo diễn đã chơi lầy chế ra hẳn cái kết không ai ngờ tới trong ENDGAME, và diễn viên hoàn toàn bị lừa về cảnh mình đang quay

Như chúng ta đều biết, kết quả của cuộc chiến chống lại Thanos trong một bom tấn như Endgame phải là một "bảo vật" cần được cất giấu thật kỹ. Cất giấu thì có nhiều cách nhưng nào ngờ cặp đôi đạo diễn Russo Brothers lại chọn cách "dương đông kích tây" khiến dàn sao trong Endgame được một phen "hố" đến không nói nên lời. Cụ thể, phân đoạn đám tang tưởng nhớ Tony Stark (Robert Downey Jr.) cuối phim bị cặp đạo diễn "lắm trò" lừa dàn sao rằng đó là cảnh…đám cưới!

Đúng là thiên tài lắm trò, đạo diễn ENDGAME lừa cả dàn Avengers bằng phân cảnh quyết định này! - Ảnh 1.

Ngoài lắm tài thì cặp đạo diễn này nay sẽ có thêm biệt hiệu mới "lắm trò".

Đúng là thiên tài lắm trò, đạo diễn ENDGAME lừa cả dàn Avengers bằng phân cảnh quyết định này! - Ảnh 2.

Từ đám tang bị lừa thành đám cưới, nhìn mặt Thor xem có vui không?

Hơn ai hết, cặp đôi đạo diễn này hiểu rõ một phân cảnh có sự xuất hiện của quá nhiều nhân vật như vậy sẽ khó tránh khỏi bị lộ kịch bản. Trao đổi với EW Radio, đạo diễn bộ phim đã tiết lộ trước công chúng cách làm thế nào để dàn dựng cảnh quay một đằng nhưng lại nói với diễn viên một nẻo, cốt để tránh "spoiler".

Bất hạnh nhất vẫn là Tony Stark, tưởng đâu mọi người sẽ buồn vì mình hy sinh nhưng không ngờ ai cũng diễn nội tâm "vui trong lòng" vì đang đi dự... đám cưới!

"Đó quả thực là một ngày thú vị bởi sự tề tụ đông đủ của dàn sao siêu anh hùng, tạo ra một không khí vui mừng và tận hưởng như lễ hội nhưng lý do đằng sau không phải như vậy". Anthony Russo tiết lộ: "Và tất nhiên, nội dung trong cảnh quay đó là bí mật lớn nhất mà chúng tôi không muốn tiết lộ, cho nên chúng tôi đã phải rất, rất kiệm lời giải thích về nó".

Đúng là thiên tài lắm trò, đạo diễn ENDGAME lừa cả dàn Avengers bằng phân cảnh quyết định này! - Ảnh 4.

"Đúng như những gì Anthony nói, Joe Russo bỗng có sáng kiến "lừa" mọi người rằng đó là cảnh của một "đám cưới". Và cứ như vậy, "không một ai sử dụng từ đám tang" trong suốt phần quay phim. Ủa mà sao đám cưới lại đang khiêng cái gì thế kia đội trưởng ơi?

Giải thích cho việc phải đánh lừa cả dàn diễn viên như vậy, Joe chỉ rõ ra rằng Endgame là một bộ phim lớn, mọi thông tin phải được tuyệt mật. Nhỡ đâu có một diễn viên nào đó lỡ lời tiết lộ đôi chút về cảnh quay được cho là "yếu điểm" kia trên báo hay trong các cuộc phỏng vấn thì không hay chút nào. Không hay cho nhà sản xuất và cũng chẳng hay cho khán giả dù họ có biết trước.

"Bucky" - Nhân vật "sừng sỏ" từng nhiều lần vạ miệng kịch bản trước báo chí là đây chứ đâu.

Tiếp theo đó chắc có lẽ là Spider Man của chúng ta. Đúng rồi, "I don't feel so good" khi phải giữ bí mật quá lâu!

"90% số diễn viên xuất hiện tại nơi quay phim và không ai có ý kiến gì về việc chúng tôi nói." Dàn diễn viên trong siêu phẩm lần này cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giữ bí mật. Bằng chứng là dù đạo diễn có bảo đây là cảnh đám cưới nhưng nét diễn không được vui cũng chẳng kiêu ca gì. Một tràng pháo tay nhiệt liệt cho dàn siêu anh hùng nào!

Hoan hô dàn siêu anh hùng đã giữ bí mật đến phút chót!

Avengers: Endgame hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm