Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh!

JC, Theo Helino 00:00 09/05/2019

Trước khi có màn tái xuất hoành tráng với biên kịch của Hậu Duệ Mặt Trời, cùng điểm lại khoảnh khắc điển trai của Lee Min Ho cũng như Ji Chang Wook để xem Lee Min Ho có "đánh bại" được không nhé.

Từ đầu năm đến nay, không khí phim Hàn có vẻ tương đối ảm đạm khi chẳng có lấy một tác phẩm nào bức phá được về mặt rating hay tạo ra trào lưu nhà nhà xem phim Hàn như thời của Hậu Duệ Mặt Trời hay Goblin (Yêu Tinh). Tuy nhiên, chị em khoan hãy buồn, Lee Min Ho vừa xuất ngũ đã xác nhận trở lại với Kim Eun Sook, "cây bút vàng trong làng biên kịch" Hàn Quốc, mẹ đẻ của loạt tác phẩm The Heirs (Người Thừa Kế), Hậu Duệ Mặt Trời... sẽ góp mặt trong bom tấn cuối năm của bà mang tên The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt).

Và không chỉ có mỗi trai đẹp Lee Min Ho thôi đâu, 2019 còn là năm trở về của loạt nam thần, người gần đây nhất phải kể đến đó chính là Ji Chang Wook. Trước khi kịp trầm trồ về loạt dự án bom tấn của họ trong thời gian sắp tới, cùng điểm lại hình ảnh của họ trong các bộ phim gần đây nhất để thấy "quân ngũ" đã lấy đi của chúng ta thứ gì.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 1.

1. Lee Min Ho

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 2.

Chị em có đổ không nào?

Tất nhiên làm sao có thể bỏ qua nhân vật chính Lee Min Ho? Bộ phim truyền hình gần đây nhất mà người yêu cũ của Park Min Young từng góp mặt đó chính là Huyền Thoại Biển Xanh. Trong tác phẩm này người đóng cặp cùng anh không ai khác chính là "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

Trong phim đẹp trai, ngon ăn thế này.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 4.

Soái ca diện sơ mi trắng chính hiệu.

Ngày Lee Min Ho nhập ngũ, fan cứ tưởng anh chàng đi chụp ảnh tạp chí:

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 5.

Ảnh báo chí chụp mà vẫn không dìm hàng được nhan sắc.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 6.

Đôi chân dài thương hiệu của Lee Min Ho.

Ngày xuất ngũ thì sao? Xin các fan chuẩn bị sẵn tinh thần trước nhé!

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 7.

Vẫn là Lee Min Ho nhưng nhìn thấy sao lạ thế?

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 8.

Gương mặt phúng phính, "ú tròn" của Lee Min Ho ngày xuất ngũ.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 9.

Lúc thay đồ thường thần thái anh vẫn là ngôi sao hạng A nhé.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 10.

Hiện thực luôn phũ phàng.

2. Ji Chang Wook

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 11.

Tạo hình của Ji Chang Wook trong phim Suspicious Parner.

Trước khi chính thức nhập ngũ, Ji Chang Wook đã tham gia bộ phim Suspicious Partner (tựa tiếng Việt: Đối Tác Đáng Ngờ) hợp tác cùng bạn diễn nữ Nam Ji Hyun. Sau khi xong bộ phim thì nam diễn viên cũng chính thức nhập ngũ. Ở thời điểm sắp kết thúc kì quân sự, Ji Chang Wook bất ngờ gặp phải "scandal" trên trời rơi xuống khi bị dính nghi án của "Thế Tử" của một club đang bị điều tra trong chuỗi phốt của Burning Sun. May mắn cho nam diễn viên là anh được minh oan ngay sau đó.

Xin các chị em hãy bình tĩnh.

Cười hiền lành thế này...

Thế còn Ji Chang Wook lúc nhập ngũ thì sao?

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 14.

Cạo trọc nhưng vẫn đáng yêu

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 15.

Cười hiền ơi là hiền.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 16.

"Không có gì phải nghiêm trọng cả"

Vào quân ngũ một thời gian có "xài hao" Ji Chang Wook xíu nào không?

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 17.

Nam diễn viên vẫn khá điển trai khi chụp chung cùng đồng đội, từ trái sang: Sunggyu (Infinity), Ji Chang Wook và nam diễn viên Kang Ha Neul.

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 18.

Ảnh tự chụp...

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 19.

Ảnh bị tag...

Ngày xuất ngũ, Ji Chang Wook khiến cả cộng đồng fan bàng hoàng vì chiếc cằm nọng:

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 20.

Điểm nhấn là chiếc cằm nọng...

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 21.

Nhưng gương mặt mộc láng mịn không tì vết chính là điểm nhấn trong ngày trở về của "oppa".

Hai nam thần cực phẩm Lee Min Ho và Ji Chang Wook cùng xuất ngũ: Chưa gì đã nhớ phát thèm thời nhan sắc đỉnh cao màn ảnh của các anh! - Ảnh 22.

Anh vẫn đẹp trai bất bại nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn kì vọng vào màn trở lại của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện tại, công ty chủ quản của Ji Chang Wook đã xác nhận việc nam diễn viên đang "tích cực xem xét" về việc tham gia bộ phim mới của đài tvN mang tên Please Melt Me ở khung giờ cuối tuần. Riêng Lee Min Ho vừa xác nhận tái ngộ với biên kịch của Hậu Duệ Mặt Trời trong bộ phim The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt), dự kiến khởi quay vào cuối năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm